Phân tích chuyên sâu /
Bản tin phân tích quản trị tài chính

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
istock-000041435360-large.jpeg

Bản tin phân tích quản trị tài chính

5/3/2018

Mai Quang Phúc

carlos-muza-hpjSkU2UYSU-unsplash.jpg

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới quản lý dữ liệu đôi khi khó hiểu và không rõ ràng, các doanh nghiệp có thể khó có được những thông tin hữu ích từ nguồn dữ liệu quý giá mà họ đã thu thập được. Phân tích dữ liệu được coi là một chìa khóa thành công để mở ra các thông tin có ý nghĩa từ nguồn dữ liệu thô của doanh nghiệp thông qua các kỹ thuật phân tích.

6/2/2021

Mai Quang Phúc

kaleidico-26MJGnCM0Wc-unsplash.jpg

Tái cấu trúc doanh nghiệp là cụm từ phổ biến mà chúng ta thường nghe rất nhiều trong những năm gần đây. Vậy “tái cấu trúc là gì” và “tại sao lại phải tái cấu trúc doanh nghiệp” thiết nghĩ là một khái niệm hết sức quan trọng mà đại đa số nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp đều muốn hiểu rõ.

4/2/2020

Mai Quang Phúc

ux-indonesia-8mikJ83LmSQ-unsplash.jpg

“Dữ liệu” (data), “dữ liệu lớn” (big data), “phân tích dữ liệu” (data analytics) … hiện đang là chuỗi các từ khóa nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây khi mà thế giới đang bước vào kỷ nguyên của công nghệ số. Vậy phân tích dữ liệu là gì và đóng vai trò như thế nào trong việc phát triển doanh nghiệp?

THEO DỊCH VỤ

OUR SERVICE

Whether serving public sector organisations, owner managed businesses, private individuals or listed companies with overseas operations, our goal is to help our clients achieve their ambitions.