top of page
Trang chủ/
Ngành năng lượng

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Ngành năng lượng

RSM Vietnam

Thách thức và cơ hội của ngành năng lượng

An ninh mạng: Để bảo vệ tài sản và quyền sở hữu trí tuệ, các công ty năng lượng ngày càng tập trung vào việc thực hiện các chiến lược an ninh mạng chủ động. Các chiến lược này cần xác định các rủi ro trên không gian mạng, bảo vệ trước các mối đe dọa, phát hiện các thách thức chiến thuật và chiến lược, lập các kế hoạch ứng phó trên không gian mạng và phát triển các giải pháp khắc phục hiệu quả trong trường hợp xảy ra tấn công mạng.

Môi trường pháp lý: Môi trường quản lý và lập pháp không ngừng phát triển. Có mong muốn rõ ràng về năng lượng sạch hơn, nhưng việc tuân thủ các quy định khác nhau của Việt Nam và toàn cầu có thể là một thách thức. Các công ty năng lượng cũng cần quan tâm đến việc kiểm soát và duy trì các nguồn tài nguyên.

Lực lượng lao động: Lực lượng lao động trong ngành năng lượng đang mỏng hơn bao giờ hết và được phân tầng giữa những người lớn tuổi, có kinh nghiệm và những người trẻ tuổi, mới tham gia trong lĩnh vực năng lượng. Lập kế hoạch phát triển và kế thừa dài hạn đòi hỏi các bộ kỹ năng mới về công nghệ, phân bổ tài nguyên và tương tác với khách hàng.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Trí tuệ nhân tạo và người máy: Các giải pháp tự động hóa và công nghệ tiên tiến đang định hình tương lai của ngành năng lượng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ nhanh chóng của các công ty năng lượng áp dụng các công nghệ mới nổi này. Hiệu quả chi phí, tự động hóa quy trình, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, và khả năng mở rộng đều đang được đánh giá

RSM Vietnam

Các chuyên gia về thuế, kiểm toán và kế toán của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho các tổ chức trong lĩnh vực năng lượng và tiện ích.

Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo
Dịch vụ tư vấn Thuế & Hải quan
Dich vụ tư vấn
Giải pháp kinh doanh và thuê ngoài
Hỗ trợ IFRS
Korean service desk

Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, tiện ích, dầu và khí đốt hay kim loại và lĩnh vực khai thác, bạn đều phải điều chỉnh để phù hợp với sự thay đổi của thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

Tại RSM Việt Nam, Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm chuyên sâu về ngành năng lượng của mình để giữ cho các khách hàng luôn cập nhật các vấn đề mới nhất và giúp họ giải quyết các thách thức về tài chính, tuân thủ và kinh doanh. Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm thực tế với các phương pháp luận đã được chứng minh của mình để cung cấp một loạt các dịch vụ cụ thể theo ngành trên toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng. Chúng tôi có một nền văn hóa kinh doanh độc đáo với các chuyên gia trên toàn quốc tập trung vào việc cung cấp những quan điểm mới mẻ để đáp ứng nhu cầu chiến lược của bạn.

RSM Vietnam

BÁO CÁO/ PHÂN TÍCH NGÀNH NĂNG LƯỢNG

1
2
bottom of page