top of page
Trang chủ

/

Dịch vụ hỗ trợ IFRS

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi Báo cáo tài chính IFRS

Chuyển đổi IFRS - Hơn 100 quốc gia hiện đang sử dụng các Chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế, con số này sẽ tăng lên khoảng 150 quốc gia trong vòng 5 năm tới. Nếu bạn là một tổ chức đang phát triển đầy tham vọng, hoạt động trên phạm vi quốc tế với kế hoạch mở rộng ra thị trường nước ngoài, bạn cần có lời khuyên chính xác, phù hợp về việc áp dụng IFRS.

Nếu doanh nghiệp bạn là một công ty niêm yết tại Việt Nam hoặc có mong muốn niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như nước ngoài thì các bạn cần nắm bắt sự thay đổi này để trở nên nổi bật so với các công ty khác trên thị trường này.

Nếu doanh nghiệp bạn là một công ty đa quốc gia đang gặp những thách thức khi phải thường xuyên chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS để phục vụ công tác hợp nhất số liệu tại công ty mẹ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn phương pháp chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

RSM Vietnam

Tại Việt Nam, vào ngày 16/3/2020, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 345/QĐ-BTC phê duyệt đề án áp dụng các chuẩn mực báo cáo tài chính tại Việt Nam. Theo đó, việc áp dụng IFRS tại Việt Nam được chia làm 3 giai đoạn gồm giai đoạn chuẩn bị (từ năm 2019 đến năm 2021); giai đoạn thử nghiệm (từ năm 2022 đến năm 2025) sẽ áp dụng tại một số doanh nghiệp do Bộ tài chính lựa chọn và giai đoạn bắt buộc (từ sau năm 2025) sẽ áp dụng đối với một số loại hình doanh nghiệp. 

Tại RSM Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về IFRS, những người đang tham gia trực tiếp trong tổ soạn thảo, nghiên cứu, triển khai và soát xét dự án áp dụng IFRS tại Việt Nam do Bộ Tài chính chủ trì thực hiện theo tinh thần Quyết định 345/QĐ-BTC. Bên cạnh đó, chúng tôi có những chuyên gia về IAS/IFRS đã thực hiện việc chuyển đổi báo cáo tài chính sang IAS/IFRS cho các tập đoàn nhà nước lớn từ những năm 1999.

Đội ngũ chuyên gia IFRS tại RSM Việt Nam sẽ hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp của bạn giải quyết một loạt các vấn đề phức tạp tiềm ẩn của IFRS. Các dịch vụ IFRS của chúng tôi bao gồm:

  • Chuyển đổi báo cáo từ VAS sang IFRS;

  • Kiểm toán báo cáo theo IFRS

  • Tư vấn kế toán phức tạp

  • Đào tạo và cập nhật IFRS

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0904 665 682

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

​BẢN TIN VÀ PHÂN TÍCH VÀ HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI BCTC IFRS CHUYÊN SÂU

1
2
bottom of page