top of page
Home

/

Phúc lợi nhân viên

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
RSM Vietnam

Phúc lợi dành cho nhân viên của chúng tôi

Chúng tôi nhận ra rằng con người là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao RSM Việt Nam mang đến cho nhân viên các chương trình phúc lợi, các phần thưởng hấp dẫn để ghi nhận những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của công ty. 

RSM Việt Nam mang đến cho bạn nhiều chương trình, công cụ và  lợi ích để giúp bạn cân bằng sức khỏe công việc và tận hưởng những thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng chúng tôi. 

CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Để hỗ trợ hành động cân bằng RSM đưa ra một loạt các cách sắp xếp công việc linh hoạt để giúp bạn đạt được sự cân bằng tốt hơn giữa các cam kết trong công việc, gia đình và cuộc sống.

CỐ VẤN VÀ ĐÀO TẠO

Tại RSM Việt Nam chúng tôi có các chương trình hỗ trợ và đào tạo dành cho các nhân viên mới, nhân viên chuyên nghiệp. Dù ở cấp bậc nào, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn liên tục từ nhóm, các quản lý của bạn để phát huy tối đa năng lực của mình.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Tại RSM chúng tôi có những hoạt động thiện nguyện để cùng nhau sẻ chia khó khăn. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp cho xã hội để đem lại những giá trị thực cho cộng đồng, như: ATM gạo, hỗ trợ miền Trung.

LỘ TRÌNH CÔNG VIỆC

Tại RSM, nhân viên của chúng tôi có một lộ trình nghề nghiệp có cấu trúc. Chúng tôi cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển ở từng giai đoạn sự nghiệp của bạn để giúp bạn thăng tiến trong các cấp bậc.

GIỚI THIỆU NHÂN SỰ MỚI

Một chương trình tiền thưởng hoạt động cho những nhân viên hỗ trợ chúng tôi bằng cách giới thiệu nhân viên chuyên nghiệp mới cho công ty, những người mà họ tin rằng, giống như bạn, sẽ "xứng đáng" với tư cách là nhân viên tương lai.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Mỗi năm, nhân viên có hai dịp để gặp gỡ Lor / Người quản lý của họ hay chuyên viên nhân sự để thảo luận về nguyện vọng cũng như mong muốn nghề nghiệp của mình. Cuộc thảo luận này tập trung vào con đường sự nghiệp của bạn tại RSM, các cơ hội phát triển và cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ

RSM có chính sách tài trợ và trợ cấp rõ ràng cho nhân viên đối với chứng chỉ ACCA và CPA. Bạn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí nếu chưa bắt đầu chương trình học và sẽ nhận được trợ cấp trả cùng với kỳ lương hàng tháng nếu đã đạt được chứng chỉ.

THƯỞNG KINH DOANH

RSM cung cấp các chương trình thưởng kinh doanh cho những nhân viên giới thiệu khách hàng mới cho công ty. Các chương trình này bao gồm cả nhiệm vụ kinh doanh mới thực hiện một lần và đang diễn ra.

THAM GIA SỰ KIỆN

RSM có nhiều hoạt động dành cho nhân viên như những lời tri ân đến sự tân tâm của mỗi cá nhân bao gồm: các sự kiện chung lớn nhỏ như Event tổng kết, 8/3, 20/10, Lễ Giáng Sinh, Happy hour, sự kiện thể thao (thi chạy vào ngày RSM World Day) và nhiều hơn nữa

Tìm hiểu thêm về chính sách nhân sự

RSM Vietnam

Nâng cao kiến thức chuyên môn với kế hoạch học tập

RSM Vietnam

Phúc lợi của bạn tại RSM Việt Nam
 

RSM Vietnam

Sẵn sàng hội nhập bản thân với văn hóa tại RSM Việt Nam

bottom of page