top of page
Trang chủ

/

Ngành dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Ngành dịch vụ kinh doanh & chuyên nghiệp

RSM Vietnam

Ngành dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp

Nền kinh tế thay đổi, chính sách kế toán và các quy định thuế mới làm cho các công ty dịch vụ kinh doanh và chuyên nghiệp (BPS) phải đối mặt với bối cảnh kinh doanh không ngừng thay đổi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, RSM Việt Nam đã giúp nhiều công ty BPS đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty trong nhiều ngành dịch vụ khác nhau, bao gồm luật, kỹ thuật, tư vấn và quảng cáo, và một số dịch vụ khác.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Các chuyên gia tại RSM Việt Nam hiểu rõ bối cảnh luôn thay đổi và đầy thách thức này. Chúng tôi kết hợp những kiến thức về ngành và kinh nghiệm thực tế để đưa ra những phân tích chuyên sâu nhằm giúp các công ty hàng đầu về công nghệ xử lý tốt các mô hình kinh doanh phức tạp của mình. Các chuyên gia của chúng tôi suy xét vượt lên trên các thách thức hiện nay để tiên lượng những hậu quả tiềm tàng cả ngắn hạn lẫn dài hạn của việc chuyển đổi các chiến lược kinh doanh, tài chính và công nghệ. Đồng thời, chúng tôi cũng giúp khách hàng xác định những rào cản tiềm tàng để thay đổi và cộng tác về những quyết định quan trọng có thể mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của họ.

RSM Vietnam

Các chuyên gia về thuế, kiểm toán và kế toán của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho các tổ chức trong lĩnh vực dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp

Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo
Dịch vụ tư vấn Thuế & Hải quan
Dich vụ tư vấn
Giải pháp kinh doanh và thuê ngoài
Hỗ trợ IFRS
Korean service desk

BÁO CÁO/ PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

bottom of page