top of page
Trang chủ /

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
Lê Duy Trung
Hoàng Thị Vinh
Bùi Mạnh Quân
Mai Quang Phúc
Chu Thị Lan Phương

Ông Nguyễn Thành Lâm, MBA (ĐH Sydney), CPA (Úc), CPA (Việt Nam)

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

Giám đốc RSM Hà Nội

 

Được biết đến là một chuyên gia hàng đầu về kiểm toán, kế toán, IFRS và tài chính tại Việt Nam, Ông Lâm là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Văn phòng Hà Nội của RSM Việt Nam. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này, Ông Lâm đã cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập, tư vấn thuế và tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn kinh tế tư nhân và các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

 

Trước khi gia nhập RSM Việt Nam, Ông Lâm đã làm việc 9 năm tại một công ty kiểm toán Big4 Việt Nam với cương vị Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao. Sau đó, Ông Lâm nhận được học bổng Chính phủ Úc tham dự khóa học Thạc sĩ kế toán tài chính 02 năm tại Trường Đại học Sydney - một trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc. Với sự am hiểu sâu sắc về các quy định kế toán, kiểm toán thuế và tài chính, Ông Lâm luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

           

Với kinh nghiệm làm việc đa dạng với các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn kinh tế tư nhân, tổng công ty nhà nước và các doanh nghiệp niêm yết, ông Lâm có nhiều kinh nghiệm chuyên môn phong phú trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính tại Việt Nam. Nhờ đó, ông Lâm đã đóng góp quan trọng cho việc giúp các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam đạt được sự tuân thủ chặt chẽ các quy định kế toán và thuế và đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong báo cáo tài chính, tăng cường khả năng cạnh tranh và xây dựng lòng tin với cổ đông và các bên liên quan.

           

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Ông Lâm là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính tại Việt Nam. Ông sẽ đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ kiểm toán chất lượng cao, đáp ứng các chuẩn mực kiểm toán quốc tế và các quy định về kiểm toán cho doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

 

 

 

 

 Ông Lê Duy Trung (CPA Việt Nam)

 Phó Tổng giám đốc

 

Ông Trung là Phó Giám đốc đồng thời là người phụ trách dịch vụ kiểm toán Xây dựng cơ bản của Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam . Ông Trung có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực kiểm toán xây dựng cơ bản hoàn thành và tư vấn lập báo cáo quyết toán công trình hoàn thành.

 

Với Chứng chỉ hành nghề Kỹ sư định giá xây dựng và Chứng chỉ hành nghề đấu thầu của mình, Ông Trung đã có trên 20 năm kinh nghiệm kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành

 

Trước khi gia nhập RSM VIỆT NAM, Ông Trung công tác tại Công ty Kiểm toán Việt Nam - VACO từ năm 2001. Ông Trung có kinh nghiệm sâu sắc trong công việc kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành, kiểm toán xác định giá trị quyết toán công trình hoàn thành và tư vấn lập Báo cáo quyết toán công trình hoàn thành đặc biệt là các doanh nghiệp Nhà nước lớn và các bộ ngành như Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn...

 

 

Bà Hoàng Thị Vinh, CPA(Việt Nam)

Giám đốc kiểm toán

 

Hiện tại bà Hoàng Thị Vinh đang giữ chức vụ Giám đốc kiểm toán của RSM Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kiểm toán, kế toán và tư vấn.

 

Bà Hoàng Thị Vinh được RSM Việt Nam tin tưởng phân công chuyên trách các hợp đồng cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn, đào tạo cho các các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn kinh tế tư nhân và các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

 

Với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề, bà Vinh là người lãnh đạo luôn chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình trước và sau cuộc kiểm toán để nắm bắt kịp thời các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải cũng như đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho sự phát triển của khách hàng.

 

Ngoài ra, Bà Vinh còn là chuyên gia cấp cao thường xuyên tham gia các nghiên cứu chuyên sâu với Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Việt Nam, sàn giao dịch HOSE, HNX, cung cấp các thông tin chuyên sâu một cách nhanh chóng về các thay đổi sắp tới có thể ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

 

 

 

 

Ông Mai Quang Phúc, CPA(Việt Nam)

Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao

Ông Mai Quang Phúc hiện giữ chức Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao tại RSM Việt Nam – Văn phòng Hà Nội. Với kinh nghiệm sâu sắc và năng lực làm việc nổi trội, ông Phúc được RSM Việt Nam lựa chọn phụ trách các dịch vụ kiểm toán, tư vấn cung cấp cho các các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn kinh tế tư nhân và các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

 

Ngoài chuyên môn cao trong việc chỉ đạo các cuộc kiểm toán và tư vấn quan trọng của RSM Việt Nam, ông Phúc còn có đóng góp đáng kể và đáng chú ý cho việc xây dựng văn hóa và chiến lược của công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và khả năng đổi mới mang lại nhiều kết quả tích cực sâu rộng. Điều này đã được công ty RSM Việt Nam đánh giá cao và tin tưởng trong suốt thời gian dài.

 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn cho các các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn kinh tế tư nhân và các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam, ông Mai Quang Phúc luôn nhận được những sự ghi nhận cũng như trân trọng đặc biệt đến từ các khách hàng, đối tác lớn trong ngành vì những nhận định, tư vấn chuyên sâu cho hệ thống tài chính, kế toán, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng và đối tác.

 

 Ông Bùi Mạnh Quân

 Thuế và Tư vấn - Giám đốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế và quản lý rủi ro doanh nghiệp, ông Quân hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng Thuế cấp cao tại Văn phòng RSM Việt Nam - Hà Nội và phụ trách các dịch vụ tư vấn, tuân thủ thuế, hải quan, cung cấp dịch vụ chuyển giá. đến các công ty đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Ông Quân đã lãnh đạo, chỉ đạo và đóng góp một phần không nhỏ vào công tác tư vấn kế hoạch thuế và tuân thủ cho các công ty lớn tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm cao. Ngoài kinh nghiệm làm việc tại RSM, ông Quân đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao như Trưởng phòng thuế tại một số công ty và tập đoàn đa quốc gia khác.

 

 

 

Bà Chu Thị Lan Phương

Thuế và Tư vấn - Quản lý cấp cao

Bà Phương có kinh nghiệm tư vấn thuế cho các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn trong nước. Trước khi tham gia Ban lãnh đạo RSM Việt Nam, bà Phương đã có 15 năm kinh nghiệm làm Chuyên viên cấp cao tại Bộ Tài chính. Bà Phương phụ trách tư vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia về cơ cấu đầu tư, chiến lược đầu tư, lập kế hoạch tuân thủ thuế và tư vấn soạn thảo các quy định nội bộ về tuân thủ thuế. Bà Phương đại diện cho nhiều công ty khác nhau làm việc với Cơ quan Thuế và các Cơ quan liên quan về các vấn đề liên quan đến đầu tư nước ngoài và chính sách thuế. Bà Phương duy trì mối quan hệ rất tốt với Cơ quan Thuế và các cơ quan chức năng khác.

Nguyễn Thành Lâm
bottom of page