top of page
Trang chủ

/

Ngành sản xuất công nghiệp

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Ngành sản xuất công nghiệp

RSM Vietnam

Thách thức và cơ hội của ngành công nghiệp sản xuất

Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận: Các công ty trong ngành tìm cách tạo sự khác biệt thông qua các sản phẩm giá trị gia tăng, trải nghiệm khách hàng xuất sắc và các hoạt động được sắp xếp hợp lý để có thể cung cấp sản phẩm ra thị trường nhanh hơn đối thủ. Các công ty cũng phải kiểm soát chi phí nguyên vật liệu và lao động, đồng thời loại bỏ mọi sự thiếu hiệu quả ra khỏi chuỗi cung ứng của họ.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Mở rộng toàn cầu: Là một phần trong chiến lược tăng trưởng, nhiều công ty công nghiệp tầm trung cần đánh giá vai trò của họ trên thị trường quốc tế. Khi các doanh nghiệp thâm nhập thị trường mới và tìm nguồn sản xuất và nguyên liệu ở nước ngoài, họ phải đối mặt với những thách thức bao gồm thuế quốc tế, sự khác biệt trong văn hóa kinh doanh, nền kinh tế mới và các vấn đề pháp lý.

Quản lý rủi ro: Quản lý rủi ro bên trong và bên ngoài liên quan đến việc giải quyết một loạt các vấn đề như tiền tệ, hàng hóa, quy định, an ninh mạng và xáo trộn chính trị toàn cầu. Có nhiều cách để doanh nghiệp có thể đương đầu với những rủi ro này như sử dụng các hợp đồng phòng thủ liên quan đến các nguyên liệu quan trọng để giảm thiểu rủi ro biến động giá cả. Những công ty khác có thể đầu tư vào tự động hóa để để giảm chi phí lao động.

Công nghiệp 4.0: Công nghệ tiên tiến cho phép các công ty nắm bắt thông tin chi tiết để nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm thiểu chi phí, tự động hóa quy trình và tăng hiệu quả. Bằng cách ưu tiên đổi mới, các công ty công nghiệp có thể tạo sự khác biệt để thu hút và giữ chân khách hàng.

Lực lượng lao động: Để bắt kịp với sự tiến bộ và tích hợp của công nghệ, các công ty công nghiệp cần thu hút một lực lượng lao động có tay nghề cao. Với việc ngày càng ít người trẻ tìm đến sản xuất như một nghề nghiệp lâu dài, việc thiếu công nhân lành nghề sẽ hạn chế sự tăng trưởng và lợi nhuận của công ty.

RSM Vietnam

Các chuyên gia về thuế, kiểm toán và kế toán của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho các tổ chức trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Dich vụ tư vấn
Korean service desk
Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo
Dịch vụ tư vấn Thuế & Hải quan
Giải pháp kinh doanh và thuê ngoài
Hỗ trợ IFRS

Với nền tảng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia, Chúng tôi giúp khách hàng đối mặt với các thách thức của môi trường luôn thay đổi ngày nay để sẵn sàng cho phát triển.

Vì mục tiêu hướng đến của khách hàng là đổi mới sáng tạo và chất lượng với giá cả ngày càng cạnh tranh, nên các công ty trong ngành Sản xuất công nghiệp phải tìm kiếm các giải pháp mới để quản lý rủi ro, cung cấp các sản phẩm nổi trội và giảm chi phí, thời gian cho thị trường. Trong khi các công ty trong ngành Sản xuất công nghiệp thường tìm kiếm cơ hội phát triển trong cả thị trường phát triển lẫn trị trường tăng trưởng cao, chúng tôi có thể giúp khách hàng điều chỉnh các mô hình kinh doanh để phát triển lớn mạnh trong khuôn khổ văn hóa và các môi trường hoạt động mới, và dẫn trước các đối thủ cạnh tranh.

illustration energy

BÁO CÁO / PHÂN TICH CHUYÊN SÂU

bottom of page