Phân tích chuyên sâu /
​Bản tin phân tích kinh tế chuyên sâu

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
city_-_sydney.jpeg

Bản tin phân tích kinh tế chuyên sâu

19/11/2021

Lê Đại Dương

tư vấn thương vụ.jpg

Thị trường mua bán – sáp nhập (M&A) tại Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên mới với nhiều cơ hội mới.  M&A được coi là công cụ hữu ích trong việc mở rộng thị trường kinh doanh và tái cơ cấu doanh nghiệp. Vậy  dịch vụ tư vấn thương vụ sẽ mở ra cơ hội như thế nào cho doanh nghiệp từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 1/1/2021

Trần Ngọc Huyền

Energy & Natural Resources_offset_281184_low res.jpg

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của COVID-19, nền kinh tế của Việt Nam vẫn duy trì sự kiên cường và thậm chí còn tăng trưởng ở mức 2.91% trong năm 2020 (Tổng cục thống kê). Đây là kết quả của những biện pháp kiềm chế dịch đầy quyết đoán của chính phủ và khả năng của Việt Nam....

20/8/2020

Trần Ngọc Huyền

Vietnam kiên cường trong đại địch.jpg

Trong thời điểm đại dịch xảy ra, khi một số nền kinh tế gặp khó khăn và phải đối mặt với suy thoái, Việt Nam vẫn có khả năng phục hồi với mức tăng trưởng 2,9% vào năm 2020 - một trong những tốc độ tăng trưởng cao nhất trên thế giới. 

10/8/2019

Trần Ngọc Huyền

Kinh tế Việt Nam sau COVID-19.jpg

Theo cập nhật kinh tế của Ngân hàng Thế giới có tên ‘’ Taking Stock ”, Việt Nam được dự đoán sẽ tăng trưởng gần 3% vào năm 2020 trong khi nền kinh tế thế giới sẽ giảm ít nhất 4% do làn sóng thủy triều của đại dịch.

THEO DỊCH VỤ

OUR SERVICE

Whether serving public sector organisations, owner managed businesses, private individuals or listed companies with overseas operations, our goal is to help our clients achieve their ambitions.