top of page
Home /
Kiểm toán và đảm bảo

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Dịch vụ kiểm toán & Đảm bảo

Sức mạnh từ việc thấu hiểu

Thế giới kinh doanh đang phát triển nhanh chóng. Thông qua những tiến bộ trong công nghệ, truyền thông và cơ sở hạ tầng, các rào cản thương mại đang dần biến mất và mỗi ngày chúng ta càng trở nên toàn cầu hơn.

Trong môi trường phát triển nhanh chóng này, các doanh nghiệp cần một đội ngũ cố vấn để đón đầu và thích ứng nhanh chóng với các nhu cầu thay đổi của mình. Tại RSM Việt Nam, chúng tôi xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về những gì là quan trọng nhất cho các khách hàng của chúng tôi. 

RSM Vietnam

Chính phương pháp tiếp cận mạnh mẽ và có tính hợp tác tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phấn đấu để thấu hiểu về khách hàng, về chiến lược kinh doanh và mong muốn của khách hàng cũng như nỗ lực không ngừng để được xem xét là nhà tư vấn cho khách hàng. Bằng cách chia sẻ các ý tưởng và những nhận thức sâu sắc của các chuyên gia cấp cao nhất của chúng tôi, chúng tôi đem đến khách hàng những kiến thức và nguồn lực có tính bản địa và toàn cầu để khách hàng cảm nhận được sự thấu hiểu và khả năng kiểm soát để tiến lên phía trước với một sự tự tin cao.

Bảo đảm chất lượng

Tại RSM Việt Nam, chúng tôi chỉ sử dụng những nhân sự tốt nhất. Chúng tôi có các nhân viên chuyên nghiệp là các chuyên gia trong các lĩnh vực quan trọng của khách hàng và nhiều người có kiến thức chuyên ngành cao. Đó là lý do tại sao khách hàng có thể chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được ý kiến tư vấn một cách toàn diện. Nhưng chúng tôi không dừng lại đó. Nhiều Partner cao cấp của chúng tôi được đánh giá là các nhà lãnh đạo/các cá nhân có tinh thần doanh nhân với niềm đam mê luôn hướng về tương lai. Qua RSM Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các lợi ích từ trình độ chuyên môn và sự hiểu biết của họ. Đây là cam kết chất lượng của chúng tôi.

 

Để luôn cung cấp các dịch vụ kiểm toán chất lượng cao, chúng tôi rất chú trọng đầu tư vào các phương pháp kiểm toán. Chúng tôi luôn chú ý theo dõi chặt chẽ những phát triển công nghệ mới nhất và chia sẻ chúng trên toàn bộ mạng lưới của chúng tôi. RSM Việt Nam đang sử dụng hệ thống phương pháp và phần mềm kiểm toán sử dụng thống nhất toàn cầu của RSM Global.

Danh tiếng và lãnh đạo

RSM Việt Nam là thành viên tích cực của hiệp hội nghề nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp như VACPA, CPA Australia, EUROCHARM, ARMCHARM, Korcharm.

Dưới đây là một số dịch vụ kiểm toán và đảm bảo mà chúng tôi cung cấp:

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn về Báo cáo tài chính và kiểm toán cho rất nhiều doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay lớn, việc nắm vững các tiêu chuẩn kế toán và lập báo cáo tài chính hiện hành là rất quan trọng. RSM Việt Nam sẽ giúp bạn đi trước một bước bằng cách cung cấp báo cáo cùng những lời khuyên chất lượng và phù hợp.

 

  • Kiểm toán các doanh nghiệp niêm yết;

  • Kiểm toán các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

  • Kiểm toán Báo cáo tài chính;

  • Kiểm toán xây dựng.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

gr-us-as-na-0920_orb-widget-update-green

​PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU KIỂM TOÁN 

1
2
bottom of page