top of page
Trang chủ/
Ngành bất động sản

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Ngành bất động sản & Xây dựng

RSM Vietnam

Ngành Bất động sản & Xây dựng

Ngành bất động sản hiện tại vẫn là một trong những động lực phát triển chính của nền kinh tế Việt Nam. Sự gia tăng dân số được dự báo sẽ tạo ra vô vàn cơ hội cho ngành công nghiệp này trong thập kỷ tới tại Việt Nam. Các dự án xây dựng trọng điểm ngày càng tăng nhằm đáp ứng các nhu cầu hiện nay, đặt ra áp lực cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các thách thức ngày càng lớn từ tình trạng thiếu hụt lao động, chi phí vật liệu tăng cao, sự cạnh tranh gay gắt trong ngành và các quy định liên tục thay đổi.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Từ các nhà đầu tư đến khách thuê, những thay đổi trong bối cảnh bất động sản đang có tác động đáng kể. Các nền tảng kỹ thuật số đang dần phá vỡ ngành công nghiệp. Yêu cầu của người mua đang thay đổi, dẫn đến một loạt các thay đổi trên mọi lĩnh vực. Việc thay đổi liên tục tại các quy định và chính sách mới đang ảnh hưởng đến quyết định của các nhà lãnh đạo thị trường cấp trung trong mọi lĩnh vực.

RSM Việt Nam tham gia vào mọi giai đoạn của vòng đời tài sản và đầu tư, và có kinh nghiệm làm việc với tất cả các cấp trong các bên hữu quan của ngành bất động sản. Cho dù ưu tiên cần tập trung của quý vị là thị trường địa phương, quốc gia hay toàn cầu, chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý vị những kinh nghiệm phù hợp để hỗ trợ và tăng cường các nhu cầu và tham vọng của quý vị. Các chuyên gia giỏi nghiệp vụ của chúng tôi về lĩnh vực bất động sản tập trung vào việc cung cấp những góc nhìn sáng tỏ và các giải pháp rõ ràng, với kinh nghiệm thực tế thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm kế toán, thuế, pháp lý, tư vấn, ngân hàng, luật định và tài chính doanh nghiệp.

Sự tập trung vào khách hàng, cam kết dịch vụ hoàn hảo, tư duy toàn cầu và khả năng duy trì chất lượng nhất quán của chúng tôi chính là những yếu tố giúp xây dựng nên các mối quan hệ đáng tin cậy vốn là giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh và uy tín của chúng tôi.

RSM Vietnam

Các chuyên gia về thuế, kiểm toán và kế toán của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho các tổ chức trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản

Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo
Dịch vụ tư vấn Thuế & Hải quan
Dich vụ tư vấn
Giải pháp kinh doanh và thuê ngoài
Hỗ trợ IFRS
Korean service desk

BÁO CÁO/ PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

bottom of page