top of page

RSM – Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới

Công ty kiểm toán RSM Việt Nam tự hào mang đến dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn cho khách hàng FDI, công ty niêm yết, tập đoàn trên thị trường tầm trung với mạng lưới văn phòng có mặt tại hơn 123 quốc gia trên thế giới

dich-vu-kiem-toan-va-dam-bao-rsm-vietnam

Giới thiệu công ty kiểm toán RSM Việt Nam

Công ty kiểm toán RSM Việt Nam tự hào là công ty kiểm toán hàng đầu dành cho các doanh nghiệp niêm yết, đại chúng, FDI cũng như doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Chúng tôi rất chú trọng đầu tư vào các phương pháp kiểm toán và luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trên toàn bộ mạng lưới của chúng tôi.

 

Chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích toàn diện về thị trường và luật pháp để giúp khách hàng tăng cường tính minh bạch và độ tin cậy của các thông tin tài chính. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời trước những quy định phức tạp và những rủi ro tiềm tàng.

KEY CONTACT

Nguyễn Thành Lâm

Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc 

RSM Việt Nam

30 năm kinh nghiệm 

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin

Liên hệ
phuong-phap-luan-kiem-toan-rsm-viet-nam

Phương pháp luận kiểm toán RSM ORB

RSM Orb là phương pháp đánh giá dựa trên rủi ro tối ưu của chúng tôi, được triển khai trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Được thiết kế dành riêng cho thị trường tầm trung

  • Phù hợp với mức độ phức tạp của từng khách hàng để cung cấp một cuộc kiểm toán chất lượng cao nhất

  • Thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và rủi ro kinh doanh riêng biệt của doanh nghiệp

  • Là nền tảng công nghệ đột phá và hiệu quả

RSM Orb cho phép chúng tôi xây dựng sự hiểu biết sâu sắc hơn về doanh nghiệp, từ đó cung cấp cho doanh nghiệp những phân tích và tư vấn chuyên sâu hơn.

Dịch vụ kiểm toán và đảm bảo của RSM Việt Nam

Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có phương pháp kiểm toán tối ưu 

Dành cho công ty niêm yết
cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam
Xem giải pháp

Chúng tôi áp dụng phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu (RSM Orb) và cam kết về tính chính trực, độc lập và đạo đức nghề nghiệp.

Dành cho doanh nghiệp FDI
cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam
Xem giải pháp

RSM Việt Nam có nhiều chuyên gia với sự hiểu biết sâu sắc về chuẩn mực kế toán và chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế, thuế nội địa, thuế quốc tế, hải quan, bảo hiểm, lao động… 

Công ty và tập đoàn
cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam
Xem giải pháp

Đội ngũ chuyên gia của RSM Việt Nam thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính bằng sự nhạy bén về kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức ngành nâng cao với cam kết về chất lượng và sự xuất sắc. 

Dự án xây dựng
cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam
Xem giải pháp

Trong hơn 20 năm, RSM Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cho các cơ quan, tập đoàn Nhà nước, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Giá trị chúng tôi đem lại cho khách hàng

Doanh nghiệp niêm yết
Doanh nghiệp FDI
Kiểm toán báo cáo tài chính
Kiểm toán xây dựng

Kiểm toán cho doanh nghiệp niêm yết

RSM Việt Nam thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp niêm yết phải đối mặt

Những áp lực và thách thức liên quan đến việc quản lý các công ty niêm yết hiện nay ngày càng lớn. Bảo vệ lợi ích của cổ đông, đối mặt với sự thay đổi thường xuyên về luật chứng khoán, cạnh tranh trên thị trường toàn cầu và bảo vệ danh tiếng cho khách hàng của mình chỉ là một số trong vô vàn thách thức mà Ban giám đốc phải đối mặt.

Bằng cách nào chúng tôi hỗ trợ khách hàng?

Bộ phận kiểm toán cho công ty niêm yết của RSM Việt Nam với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề sẽ cung cấp các dịch vụ mang tính đảm bảo về kết quả hoạt động và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện chất lượng báo cáo tài chính cung cấp ra bên ngoài và tuân thủ theo những quy định mới bao gồm: Chế độ kế toán Việt Nam, Chuẩn mực kế toán Việt Nam và Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). Các cuộc thảo luận trực tiếp trong suốt quá trình kiểm toán là rất quan trọng để giải quyết các vấn đề chính. Ban lãnh đạo RSM Việt Nam sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình trước và sau cuộc kiểm toán để nắm bắt kịp thời các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải cũng như đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Khi bắt đầu cuộc kiểm toán, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về hoạt động cũng như môi trường kinh doanh của khách hàng. Dựa trên việc nghiên cứu này và những kinh nghiệm liên quan với các khách hàng tương tự, nhóm kiểm toán sẽ xây dựng kế hoạch phù hợp nhất để tập trung vào các vấn đề trọng yếu mà khách hàng đang gặp phải. Các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia của RSM Việt Nam để kịp thời hỗ trợ các giao dịch phức tạp hoặc bất thường.

 

Chúng tôi áp dụng phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu (RSM Orb) và được khẳng định bởi cam kết của chúng tôi đối với tính chính trực, độc lập và hành vi đạo đức nghề nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN NGAY
cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đồng hành để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh kinh doanh cũng như các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam

Hỗ trợ bởi mạng lưới quốc tế trên 123 quốc gia

RSM Việt Nam là thành viên của hãng RSM Global, chúng tôi có sự liên kết quốc tế khi tiến hành kiểm toán các khách hàng có trụ sở chính và các công ty thành viên nằm tại các quốc gia khác nhau. RSM Global có mặt tại hơn 123 quốc gia trên toàn thế giới với 860 văn phòng trải khắp Châu Mỹ, Châu Âu, MENA và Châu Á Thái Bình Dương…

cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam

Thấu hiểu sâu sắc vấn đề của khách hàng

Bộ phận kiểm toán của RSM Việt Nam với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề sẽ giúp cho khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ kiểm toán tốt nhất. Các cuộc thảo luận trực tiếp trong suốt quá trình kiểm toán là rất quan trọng để giải quyết các vấn đề cho khách hàng của chúng tôi.

cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam

Cập nhật và cung cấp thông tin nhanh chóng 

RSM Việt Nam thường xuyên tổ chức và tham gia các cuộc hội thảo, nghiên cứu chuyên sâu với Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Việt Nam, Tổng Cục thuế... Điều này giúp chúng tôi duy trì mối quan hệ bền vững với các cơ quan Nhà nước. Từ đó chúng tôi có thể cập nhật và cung cấp các thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

cong-ty-kiem-toan-rsm-viet-nam

Cung cấp dịch vụ vượt trên mong đợi

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ nhất quán, vượt trên sự mong đợi dù doanh nghiệp bạn ở đâu trên thế giới. Bằng kiến thức và chuyên môn quốc tế sâu rộng kết hợp với sự am hiểu từng quốc gia bản địa, chúng tôi đem đến cho khách hàng sức mạnh để tự tin vững bước tới tương lai.

Nhà tư vấn được lựa chọn trên toàn cầu bởi các công ty hàng đầu của thị trường tầm trung

RSM - Mạng lưới hàng đầu về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng trên khắp thế giới. Là một đội ngũ thống nhất, chúng tôi chia sẻ những kĩ năng, phân tích chuyên sâu và nguồn lực cũng như phương pháp tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm dựa trên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đây là cách chúng tôi giúp khách hàng tiến lên phía trước đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng phát triển của mình. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

ket-qua-tai-chinh-rsm-viet-nam-2021

RSM Việt Nam

doi-ngu-lanh-dao-rsm-viet-nam

RSM Việt Nam là một trong 10 công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

RSM Việt Nam có hơn 400 chuyên gia và nhân viên thường xuyên phục vụ các công ty niêm yết đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi là một thành viên độc lập và tích hợp với mạng lưới RSM Quốc Tế, xếp hạng thứ 7 trong số các hãng kiểm toán, thuế và tư vấn toàn cầu tại 123 quốc gia với 860 văn phòng và hơn 51,000 nhân viên.

Các chuyên gia về Kiểm toán & Đảm bảo tại RSM Việt Nam

2,000+ doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kiểm toán & đảm bảo của RSM Việt Nam

Hãy điền form dưới đây để nhận sự hỗ trợ từ chúng tôi

Cuộc thảo luận nhỏ sẽ mở ra cơ hội lớn

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất đến từ nguồn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén về ngành nghề của các chuyên gia quốc tế tại RSM Việt Nam.

Hãy chia sẻ vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Hỗ trợ và tư vấn

Hoàng Thị Vinh

Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

RSM Việt Nam

Lê Đại Dương

Ông Lê Đại Dương

Chủ nhiệm kiểm toán

RSM Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 25 Tháp A,  toà nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

​Hotline: +84 988 139 090

​Fax: 024  3795 5252

Giải pháp
Liên hệ
bottom of page