top of page
pexels-thịnh-la-11742808-min.jpg

Webbinar | 14:00 – 16:00 (04 buổi) ngày 22/07; 29/07; 05/08 & 12/08

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỀ IFRS TẠI VIỆT NAM
“ CHUYỂN ĐỔI IFRS - DOANH NGHIỆP BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?”

Với sự tham của diễn giả là các chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm đến từ bộ phận Kiểm toán, kế toán của RSM Việt Nam.

Thời gian diễn ra sự kiện còn:

Vì sao chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện này?

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, các doanh nghiệp Việt đang có cơ hội tham gia nhiều “sân chơi” quốc tế, việc chuyển đổi sang Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế ("IFRS") sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư cũng như góp phần nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp đã tự nguyện chuyển đổi IFRS, góp phần tăng cường tính minh bạch, chính xác và đáng tin cậy cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Tuy vậy, quá trình chuyển đổi IFRS tại Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp cần nắm được để từ đó có những kế hoạch chuyển đổi thành công.

Canary Wharf London

Phần lớn doanh nghiệp chia sẻ gặp nhiều khó khăn thách thức khi chuyển đổi IFRS

Theo các tài liệu khảo sát về việc chuyển đổi sang IFRS ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhiều doanh nghiệp đã bị thất bại hoặc gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn chuyển đổi, mà một trong các nguyên nhân chính là vì lãnh đạo của các doanh nghiệp đó suy nghĩ rất đơn giản là chuyển đổi sang IFRS chỉ là việc thay đổi chính sách kế toán, và là trách nhiệm của bộ phận kế toán. Tuy nhiên, trên thực tế, IFRS cần rất nhiều sự thay đổi của doanh nghiệp, và đòi hỏi phải có sự hiểu biết và hợp tác của nhiều bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp. Nguồn lực chưa sẵn sàng, không chỉ giới hạn trong đội ngũ kế toán mà ngay cả lãnh đạo doanh nghiệp bởi họ là người chịu trách nhiệm phê duyệt báo cáo tài chính.

 

Doanh nghiệp cần chuẩn bị đội ngũ kế toán có am hiểu chuyên sâu về IFRS để hạch toán báo cáo theo IFRS, đặc biệt cần có trình độ tiếng Anh tốt để tự mình nghiên cứu quy định và diễn giải IFRS trong các trường hợp không có hướng dẫn đầy đủ.

 

Mặt khác, doanh nghiệp cần thiết lập và duy trì hệ thống phần mềm sổ sách kế toán theo IFRS sẽ gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp trong giai đoạn đầu triển khai.

Đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn khi chuyển đổi sang IFRS

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp tháo gỡ nhiều nút thắt khó khăn trong quá trình chuyển đổi sang IFRS, RSM Việt Nam hân hạnh tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chuyển đổi IFRS – Doanh nghiệp bắt đầu từ đâu” để chia sẻ kiến thưc và kinh nghiệm thực tiễn triển khai IFRS tới các Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính, Trưởng Phòng kế toán, tài chính, kế toán trưởng, chuyên viên phụ trách kế toán tại doanh nghiệp.

 

Chuỗi hội thảo này có sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia cấp cao với rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về IFRS. Tham dự chương trình sẽ giúp quý vị có được cái nhìn chuyên sâu trong các nội dung:

 • Các lưu ý quan trọng khi chuyển đổi từ VAS sang IFRS

 • IAS16 – Nhà xưởng, máy móc, thiết bị

 • IAS 38 – Tài sản cố định vô hình

 • IAS 40 – Bất động sản đầu tư

 • IFRS 16 – Thuê tài sản

slides-bg-2.jpeg
slides-bg-3.jpeg

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN | MIỄN PHÍ THAM DỰ

Để được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp doanh nghiệp chuyển đổi IFRS thành công

Và cơ hội  gặp gỡ, đối thoại và trực tiếp được giải đáp vướng mắc về IFRS từ các chuyên gia cao cấp của RSM Việt Nam.

NỘI DUNG & LỊCH TRÌNH HỘI THẢO

Đây là chuỗi hội thảo được tổ chức 4 ngày với nhiều chủ đề hữu ích về IFRS

Quý vị có thể đăng ký tham dự theo từng chủ đề hoặc tham dự cả 4 chủ đề hội thảo

​Thời gian

Chủ đề & Diễn giả trình bày:

14:00 - 16:00

Ngày 22/7/2022

Các lưu ý quan trọng khi chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS

Ông Lê Đại Dương - Chủ nhiệm Kiểm toán cấp cao - RSM Việt Nam

14:00 - 16:00

Ngày 29/7/2022

IAS 16 - Nhà xưởng, máy móc, thiết bị

Bà Đàm Thị Thu Hằng - Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao RSM Việt Nam

14:00 - 16:00

Ngày 05/8/2022

IAS 38 - Tài sản cố định vô hình; IAS 40 - Bất động sản đầu tư

Chủ đề Ông Lê Đại Dương – Chủ nhiệm Kiểm toán cấp cao RSM Việt Nam

14:00 - 16:00

Ngày 12/08/2022

IFRS 16 - Thuê tài sản

Bà Đàm Thị Thu Hằng - Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao RSM Việt Nam

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Cùng các chuyên gia đầu nghành của RSM Việt Nam thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho doanh nghiệp:

Working with Financial Documents

Được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về IFRS

Làm rõ những khác biệt giữa VAS – IFRS và bổ sung tư vấn về việc áp dụng IFRS. Được chia sẻ kinh nghiệm, phân tích các tình huống thực tế khi triển khai áp dụng IAS 16; IAS 38; IAS 40

slides-bg-3_edited.jpg

Phân tích chuyên sâu về IFRS từ các chuyên gia cấp cao

Phân tích chuyên sâu về IFRS, những bài học thực tiễn và những kinh nghiệm quý từ các doanh nghiệp thành công trên thế giới chuyển đổi sang IFRS thành công. Bài học kinh nghiệm đúc rút.

Giải đáp thắc mắc
Business Consulting

Đối thoại trực tiếp với các chuyên gia IFRS

Giúp doanh nghiệp phần nào tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai và đề xuất nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai IFRS đạt hiệu quả

Nhận hỗ trợ trực tiếp
Business Meeting

Nhận tư vấn và hỗ trợ, giải đáp trực tiếp trong hội thảo

Chỉ ra những công việc cần thiết mà các doanh nghiệp cần chuẩn bị để áp dụng IFRS.

image-10_edited_edited.jpg
microphone.png

DIỄN GIẢ CHÍNH

​3

4

content.png

​CHỦ ĐỀ

8

deal.png

​NHÀ TÀI TRỢ

10

users-group.png

ĐỐI TÁC

500+

NGƯỜI THAM DỰ

Giới thiệu diễn giả sự kiện

GIỚI THIỆU ÔNG NGUYỄN THÀNH LÂM
 • Thạc sỹ thương mại Trường Đại học Sydney, Australia(2004-2005); CPA (Australia); CPA (Việt Nam) (2000)
  Chứng chỉ hành nghề thuế (2013); Thẻ thẩm định viên về giá, Bộ Tài chính (2015).

 • Ông Lâm là Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Văn phòng Hà Nội. Ông Lâm khởi đầu sự nghiệp tại Deloitte Việt Nam, nơi Ông làm việc trong lĩnh vực kế toán và tư vấn tài chính trong vòng 8 năm với cương vị là Chủ nhiệm kiểm toán cao cấp.

 • Sau khi rời Deloitte Việt Nam, Ông Lâm đã nhận được học bổng Chính phủ Úc tham dự khóa học Thạc sỹ kế toán tài chính 02 năm tại Trường Đại học Sydney, một trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc. Trở về Việt Nam, Ông Lâm nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của một công ty kiểm toán quốc tế tại Việt Nam, trước khi gia nhập đội ngũ quản lý của RSM Việt Nam. 

 • Với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, các tổng công ty lớn trong nước và các dự án do quốc tế tài trợ, Ông Lâm có nhiều kinh nghiệm chuyên môn phong phú trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn kế toán và tài chính tại Việt Nam.
   

Nguyễn Thành Lâm.jpg

Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc

RSM Việt Nam

25+ năm kinh nghiệm 

GIỚI THIỆU BÀ ĐÀM THỊ THU HẰNG
 • Bà Hằng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành kiểm toán năm 2006, cùng hơn 16+ năm kinh nghiệm trong ngành kiểm toán và tư vấn, hiện nay bà Hằng là Chủ nhiệm Kiểm toán cấp cao, Kiểm toán viên, Chuyên gia Tư vấn thuế và Kế toán của RSM Việt Nam. Bà là chuyên gia kiểm toán, tư vấn hàng đầu được phân công phụ trách các hợp đồng cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn, đào tạo trong và ngoài Công ty.

 • Bà Hằng có kinh nghiệm thực tế phong phú trong tổ chức, điều hành và trực tiếp tham gia công tác kiểm toán, tư vấn kế toán, thuế cho nhiều tập đoàn đa quốc gia, các tổng công ty lớn.

 • Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú cùng sự tận tâm với khách hàng, bà Hằng đã đồng hành, trợ giúp và đưa ra nhiều ý kiến tư vấn, nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

2b6fff00afb76ce935a6.jpg

Bà Đàm Thị Thu Hằng

Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao

MBA, CPA Việt Nam và CMA (Úc)

Chứng chỉ hành nghề làm thủ tục Thuế; 

16+ năm kinh nghiệm

GIỚI THIỆU ÔNG LÊ ĐẠI DƯƠNG
 • Ông Dương tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân năm 2012 và đã từng làm việc tại EY Việt Nam. Hiện tại, Ông Dương đang giữ chức vụ Chủ nhiệm Kiểm toán tại RSM Việt Nam – Văn phòng Hà Nội, phụ trách các dịch vụ kiểm toán, tư vấn cung cấp cho các công ty đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

 • Ông Dương đã đóng góp rất lớn vào thành công của các cuộc kiểm toán và tư vấn, và nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng.

 • Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, ông Dương đã cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho nhiều công ty đa quốc gia, các công ty có vốn Nhà nước, và các công ty tư nhân lớn tại Việt Nam.

Lê Đại Dương.jpg

Ông Lê Đại Dương

Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao

CPA Việt Nam, ACCA

10+ năm kinh nghiệm

Đăng ký tham dự (miễn phí)

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để RSM Việt Nam hỗ trợ bạn tốt nhất

Bạn sẽ tham dự hội thảo ngày nào?

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM Việt Nam sẽ gửi cho bạn thông tin hướng dẫn tham gia trong các email tiếp theo của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Đăng ký
bottom of page