top of page

RSM World Day 2020

Ngày 2/10 hàng năm được lựa chọn là RSM World Day. Đây là một dịp đặc biệt để tất cả các văn phòng của RSM trên toàn thế giới cùng kết nối và xây dựng một tập thể vững mạnh. Mỗi năm RSM World Day sẽ có một chủ đề khác nhau với mục đích đem lại sự hào hứng cho mọi nhân viên trên toàn cầu. Chủ đề của RSM World Day năm nay chính là "Sự tò mò".


Trong ngày này, toàn bộ nhân sự của RSM Việt Nam- Văn phòng Hà Nội đã cùng nhau trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với hoạt động ngoại khóa trong ngày 29/09 tại Sông Hồng Resort, Vĩnh Phúc.


Sự đoàn kết và tinh thần “RSM” đã được thể hiện thông qua những trò chơi hấp dẫn, khơi gợi sự sáng tạo, “sự tò mò” của mỗi thành viên trong gia đình RSM Hà Nội. Từ đó, mỗi thành viên của RSM có thể vận dụng tính sáng tạo, đổi mới để áp dụng vào công việc và cuộc sống. Sau mỗi trò chơi, các thành viên RSM Hà Nội có cơ hội để hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn để cùng tiến tới những mục tiêu lớn hơn của cá nhân cũng như tập thể.

Với chủ đề hấp dẫn cùng những hoạt động bổ ích, RSM Worldday 2020 năm nay đã được khép lại bằng những kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời!


RSM Worldday 2021 sẽ là một sự kiện đầy hứa hẹn và đáng mong chờ. Hãy cùng theo dõi những sự kiện nội bộ đáng chú ý của RSM tại website rsmhanoi.com.vn.


22 lượt xem

Comments


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page