top of page

RSM công bố sự phát triển của mảng dịch vụ khách hàng tại Châu Phi

RSM Quốc Tế, hãng kiểm toán, thuế và tư vấn hàng đầu cho thị trường tầm trung, đã công bố sự tăng trưởng của công ty trung gian tại Malawi và bổ nhiệm thêm công ty trung gian mới tại Negeria. Đây là bước đi thể hiện cam kết của RSM đối với thị trường Châu Phi.


Tạo lập dấu ấn tại Nigeria


Tại Nigeria, Stransact đã được bổ nhiệm làm công ty trung gian mới nhất của mạng lưới RSM, nơi. Tại đây, công ty này sẽ hỗ trợ các khách hàng hiện tại của RSM trên khắp khu vực. Công ty trung gian mới sẽ củng cố và hỗ trợ các công ty thành viên của RSM trên khắp châu Phi, bao gồm Botswana, eSwatini, Kenya, Mauritius, Mozambique, Nam Phi, Tanzania, Uganda và Zambia cũng như một số quốc gia Bắc Phi khác.


Eben Joels, Partner của Stransact cho biết: “Triết lý của chúng tôi ngay từ đầu là kết hợp chuyên môn và uy tín của một mạng lưới đa quốc gia rộng lớn có sự nhanh nhạy và khát khao tập trung vào tương lai. RSM cũng có nền văn hóa này và tôi rất mong được làm việc với họ trong tương lai. ”


Mở rộng năng lực dịch vụ khách hàng tại Malawi


Tại Malawi, công ty trung gian của RSM – Audit Consult, đã công bố việc mua lại một đội ngũ hàng đầu về kiểm toán, thuế và tư vấn. Điều này sẽ giúp công ty phát triển lên 12 Partners và hơn 65 nhân viên. Việc mua lại đội ngũ này sẽ đưa Audit Consult trở thành công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn thứ hai ở Malawi và sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp trong thị trường tầm trung có được khả năng tiếp cận với chuyên môn và dịch vụ toàn cầu.


Clive Betty, Lãnh đạo RSM khu vực Châu Phi cho biết: “Hai thông báo hôm nay là một bước tiến lớn đối với RSM ở Châu Phi. Một Nigeria đầy tự tin, đang hồi sinh là rất quan trọng đối với các kế hoạch của RSM trong khu vực và toàn châu Phi nói chung, và sự mở rộng đáng kể của đội ngũ Malawi mang lại kinh nghiệm và cơ hội mới. Khi các doanh nghiệp thị trường tầm trung của Châu Phi bắt đầu phục hồi sau đại dịch, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của họ. "


3 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

留言


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page