top of page

RSM bổ nhiệm Lãnh đạo toàn cầu mới phụ trách mảng kinh doanh và marketing.

RSM Quốc Tế, mạng lưới kiểm toán, thuế, và tư vấn toàn cầu chuyên phục vụ những doanh nghiệp tập trung phát triển năng động, đã bổ nhiệm ông James Grant giữ vị trí Lãnh Đạo Toàn Cầu cho Phát Triển Kinh Doanh và Marketing.


Với 6 năm kinh nghiệm tại vị trí Giám đốc Marketing cho RSM UK, ông James có được am hiểu sâu sắc về ngành kiểm toán, thuế và tư vấn cũng như cách tận dụng nguồn sức mạnh của công nghệ số để tạo động lực cho phát triển. Là người dẫn dắt nhiều dự án chuyển đổi cho RSM UK, bao gồm dự án triển khai Dynamics 365 và áp dụng phân tích dữ liệu cho marketing, phát triển kinh doanh, ông James đã giúp định hình chiến lược phát triển kinh doanh và marketing cho RSM UK. Ông James cũng giữ vị trí chủ chốt trong việc xây dựng phương thức tiếp cận qua trải nghiệm khách hàng cho RSM UK và là người khởi xướng cho sự ra đời của Chỉ Số Doanh Nghiệp Thị Trường Tầm Trung Tại UK (chỉ số nghiên cứu căn bản cho điều kiện thị trường).


Tại vị trí mới này, ông James sẽ đóng vai trò chủ chốt trong đội ngũ của Văn Phòng Điều Hành Toàn Cầu (Global Executive Office), dẫn dắt hoạt động thương hiệu và công nghệ số, các đội phát triển kinh doanh, và đưa ra các dự án chiến lược cho toàn mạng lưới để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai.

Bà Jean Stephens, tổng giám đốc điều hành của RSM Quốc Tế nhận định:


“James đã làm việc trong nhiều dự án quốc tế khi đảm nhiệm vị trí tại RSM UK và anh ấy là ứng cử viên lý tưởng để tham gia vào đội ngũ điều hành toàn cầu, nơi mà kĩ năng và chuyên môn của anh ấy có thể được RSM nâng tầm. Năng lượng tích cực của anh ấy, cộng với kiến thức sâu rộng về thị trường chính là điều khiến anh ấy trở thành nhà lãnh đạo lý tưởng và luôn nghĩ để tiến về phía trước, trong bối cảnh chúng ta đang bước sang giai đoạn tiếp theo của chiến lược phát triển đầy tham vọng với mục tiêu rõ ràng.’’


James nói:“Trong 6 năm qua, tôi đã đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của RSM cả ở UK và trên toàn thế giới, thông qua làm việc với Văn Phòng Điều Hành Toàn Cầu. Đảm nhận chức vụ lãnh đạo toàn cầu là một cơ hội tuyệt vời và tôi rất nóng lòng được chính thức gia nhập Văn Phòng Điều Hành Toàn Cầu để giúp định hình giai đoạn phát triển tiếp theo của RSM trên toàn thế giới. Tôi mong đợi rằng tôi sẽ giúp phát triển và củng cố danh tiếng của RSM khi được lựa chọn là nhà tư vấn cho những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và đầy tham vọng, bằng việc áp dụng phương thức marketing cũng như trải nghiệm khách hàng đổi mới thực sự lắng nghe và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường.’’


Nguồn: RSM.Global

Link bài viết gốc: https://www.rsm.global/news/rsm-appoints-jason-yau-leader-high-growth-asia-pac-region

90 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comentarios


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page