top of page
Home

/

Tin tức & Truyền thông

​SHARE

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Tin hoạt động RSM Văn phòng Hà Nội

​HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

announcement.png

​TIN NỔI BẬT

Vào ngày 19/9 vừa qua, cuộc họp chiến lược thường niên năm 2020 đã được diễn ra tại văn phòng RSM Hà Nội. Cuộc họp đã đưa ra những định hướng chiến lược của RSM Hà Nội cho năm tài chính đầy thách thức sắp tới. 

19/9/2021

announcement.png

​TIN NỔI BẬT

RSM Việt Nam (VP Hà Nội) cũng đã kêu gọi các CBNV cùng quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. RSM Hà Nội đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài Công ty để có thể mang tấm lòng của mọi người đến tận tay người dân tại Quảng Minh - Ba Đồn - Quảng Bình.

25/7/2020

​LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG

Bà Hoàng Thị Vân

Phụ trách truyền thông

P: 0988 139 090

​E: van.hoang@rsmhanoi.com.vn

​FOLLOW US 

  • author-profile-linkedin
  • author-profile-facebook

​​Facebook

​Linkedin

FACEBOOK MEDIA

TIN HOẠT ĐỘNG

11/1/2021

Kết thúc một năm 2020 đầy sự kiện, RSM Hà Nội đã tổ chức Chương trình cuối năm để vinh danh những cá nhân có thành tích tốt và để thể hiện sự tri ân đối với những cống hiến của toàn thể đội ngũ nhân viên. Đây cũng là dịp để RSM Hà Nội cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được và đề ra những mục tiêu mới cho năm 2021 đầy hứa hẹn. 

1-01.jpg

115/6/2020

Chương trình Nhà Lãnh Đạo Tương Lai 2020 của RSM Hà Nội đã thu hút sự tham dự của hàng trăm bạn sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học top đầu của cả nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Tài Chính, Học viện Ngân Hàng, Đại học Hà Nội, Đại học Thương Mại,v.v.

Nhà lãnh đạo tương lai 2019.jpg

15/6/2019

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai RSM Việt Nam 2019 được thực hiện nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ với hoài bão phát triển nghề nghiệp, bồi dưỡng năng lực để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của chúng tôi. Chương trình được thiết kế dựa trên khung thời gian 5 năm, vạch rõ con đường để các bạn trở thành một Chủ nhiệm kiểm toán. 

RSM Vietnam Careers Explorer 2019jpg

15/8/2019

RSM Vietnam Careers Explorer 2019 là chương trình thực tập toàn diện được xây dựng theo chuẩn mực mới của RSM Việt Nam, giúp bạn mở ra cánh cửa nghề nghiệp hấp dẫn với nhiều cơ hội đào tạo kiểm toán, tư vấn thuế chuyên sâu, các lớp huấn luyện kỹ năng quan trọng và các kỳ thực tập với nhiều trải nghiệm thú vị. Hơn tất cả, chương trình mang đến cơ hội học hỏi từ những chuyên gia thành công và cơ hội thực tập tại cơ quan của khách hàng RSM Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

RSM Vietnam Careers Explorer 2019.jpg

25/11/2019

Một trong những giá trị cốt lõi góp phần tạo nên thành công cho RSM Hà Nội chính là 'Phát triển con người'. Tại RSM Hà Nội, sự phát triển của đội ngũ nhân viên chính là sự phát triển của cả tổ chức.  Hoạt động Team Building thường niên của RSM Hà Nội chính là một trong những chương trình 'Phát triển con người' và trau dồi sự họp tác chân thành của chúng tôi. 

RSM Team building 2019.jpg

27/9/2018

Hằng năm, mọi thành viên RSM đến từ khắp nơi trên thế giới đều tập trung lại trong một sự kiện đặc biệt - RSM World Day để chia sẻ những giá trị cốt lõi và đoàn kết lại để cùng thấu hiểu nhau hơn. RSM World Day năm nay được tổ chức vào ngày 27/9, với sự góp mặt của hơn 800 văn phòng trên 120 quốc gia. 

RSM World Day 2018.jpg
bottom of page