top of page
Trang chủ /
Hãng kiểm toán RSM quốc tế

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
global-website_about-us-page_3000x550px.

Hãng kiểm toán RSM Quốc tế

Tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn dành cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng trên khắp thế giới. Là một đội ngũ thống nhất, chúng tôi chia sẻ những kĩ năng, phân tích chuyên sâu và nguồn lực cũng như phương pháp tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm dựa trên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đây là cách chúng tôi giúp khách hàng tiến lên phía trước đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng phát triển của mình. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

Giúp khách hàng vững bước

Chúng tôi ở đây để tư vấn cho doanh nghiệp về nhiều vấn đề từ kiểm toán và đảm bảo, tư vấn thuế và hải quan, tư vấn quản trị rủi ro, hỗ trợ IFRS cho tới tái cấu trúc, tư vấn thương vụ và giải pháp tài chính kinh doanh. Bên cạnh những dịch vụ chính, các công ty thành viên của chúng tôi còn cung cấp những giải pháp chuyên biệt như quản lý tài sản, tư vấn IT, tư vấn pháp lý, điều tra gian lận và tư vấn nhân sự.

 

Chúng tôi luôn đặt mình vào trung tâm hoạt động kinh doanh của khách hàng, nơi chúng tôi có thể làm việc hiệu quả nhất Với tư cách là nhà tư vấn lâu dài, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, hiểu biết chuyên sâu và kịp thời.  Dù doanh nghiệp bạn ở đâu, bạn cũng sẽ nhận được những dịch vụ có chất lượng nhất quán bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm quốc tế và hiểu biết bản địa tại mỗi quốc gia. Chúng tôi mong muốn đem lại sự thành công cho khách hàng và  đem đến cho khách hàng sức mạnh để vững bước tới tương lai.

Những con số ấn tượng

  • Chúng tôi đã có mặt tại hơn 120 quốc gia, đặt tại hơn 40 trung tâm kinh tế hàng đầu trên khắp thế giới.

  • Tổng số nhân viên của chúng tôi lên tới hơn 64,000 người.

  • Chúng tôi có 820 văn phòng tại Châu Mỹ, Châu Âu, MENA, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương.

  • Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ những công ty khởi nghiệp đang phát triển cho tới những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Tập trung cung cấp dịch vụ vượt trên mong đợi

  • Tại RSM, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn. Thấu hiểu hơn. Chuyên sâu hơn. Tự tin hơn.​

  • Hợp tác trong nước và quốc tế - Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ nhất quán, vượt trên sự mong đợi dù doanh nghiệp bạn ở đâu trên thế giới. Bằng kiến thức và chuyên môn quốc tế sâu rộng kết hợp với sự am hiểu từng quốc gia bản địa, chúng tôi đem đến cho khách hàng sức mạnh để tự tin vững bước tới tương lai.

Chuyên môn, ý tưởng và phân tích chuyên sâu

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất đến từ nguồn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén về ngành nghề của các chuyên gia quốc tế tại RSM. Dù khách hàng là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia, bạn luôn có thể dựa vào những kiến thức và hiểu biết mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Chúng tôi tự hào chia sẻ chuyên môn của mình với khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất để giúp khách hàng vượt qua mọi thử thách.

Thấu hiểu khách hàng

Mối quan hệ với khách hàng của chúng tôi được phát triển dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích toàn diện về thị trường, luật pháp và hải quan để giúp khách hàng nhận diện những cơ hội và thách thức tiềm tàng. Bằng việc thực sự am hiểu mục tiêu và thước đo thành công của khách hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ và đem đến cho khách hàng sức mạnh để tối đa hóa tiềm năng.

bottom of page