• RSM Việt Nam

Sổ tay thuế Việt Nam 2021

Sổ tay thuế Việt Nam 2021 cập nhật các quy định mới về thuế có thể ảnh hưởng đáng kể đến các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.


Thuế là một chủ đề phức tạp và mỗi năm đều có một số thay đổi trong luật. Do đó, việc quản lý thuế sẽ không đạt được hiệu quả nếu như Quý vị không cập nhật kịp thời các quy định mới. Bất kể Quý vị ở vị trí nào, là nhà tư vấn tài chính hay một doanh nhân, Quý vị đều cần hiểu về thuế.


Thông tin trong ấn phẩm này dựa trên những văn bản pháp luật về thuế và thông lệ về thuế hiện hành, bao gồm một số dự thảo, tính đến thời điểm Tháng 07/2021. Đây là những hướng dẫn mang tính tổng quát nhất. Tùy thuộc vào từng trường hợp và từng giao dịch cụ thể, việc áp dụng các quy định có thể thay đổi, do đó xin Quý vị vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


So_tay_thue_2021
Sổ tay Thuế 2021

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một công cụ hữu ích để Quý vị tham khảo. Nếu Quý vị muốn thảo luận thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Tải Sổ tay thuế Việt Nam 2021 tại đây:
192 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Đăng ký nhận bản tin từ RSM Việt Nam

Bạn gửi thông tin đăng ký thành công. Xin cảm ơn.

THEO DỊCH VỤ

OUR SERVICE

Whether serving public sector organisations, owner managed businesses, private individuals or listed companies with overseas operations, our goal is to help our clients achieve their ambitions.