top of page

HỌP CHIẾN LƯỢC 2022 - 2023 | RSM HÀ NỘI


Sáng 17/9 vừa qua, RSM Việt Nam - VP Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình họp chiến lược năm 2022 – 2023 với chủ đề “Transforming Together – Chuyển đổi cùng nhau”


Hằng năm, cuộc họp chiến lược luôn là một sự kiện đặc biệt được tất cả các thành viên của RSM Việt Nam – văn phòng Hà Nội (“RSM Hà Nội”) mong đợi và đặt nhiều kì vọng. Đây là dịp để chúng tôi nhìn lại những nỗ lực của một năm đã qua cũng như đề ra những chiến lược, mục tiêu mạnh mẽ cho tương lai phía trước.Chiến lược phát triển của RSM Hà Nội năm 2022 - 2023 gắn kết chặt chẽ chiến lược RSM toàn cầu, Chúng tôi tập trung cho nền tảng chuyển đổi số vì RSM Hà Nội coi chuyển đổi số là định hướng cho sự phát triển sắp tới, để có thể cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cũng như đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Kết quả của cuộc họp lần này sẽ là nền móng để chúng tôi xây dựng tầm nhìn xa tới năm 2030.


Ngoài những chiến lược phát triển đầy tham vọng cho tương lai, cuộc họp năm nay còn là nơi để RSM Hà Nội thảo luận về những chủ đề quan trọng như trao quyền cho lãnh đạo trẻ, xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và xây dựng môi trường học tập số. Một trong những ưu tiên chiến lược của RSM Hà Nội chính là phát triển con người, vì vậy việc trao quyền và nuôi dưỡng lớp lãnh đạo trẻ kế cận được chúng tôi dồn rất nhiều tâm huyết. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trưởng mà ở đó mỗi cá nhân đều có được lộ trình phát triển rõ ràng và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhanh.Cuộc họp đã diễn ra thành công vượt trên mong đợi khi đề ra được những chiến lược phát triển mạnh mẽ cho RSM Hà Nội trong bối cảnh nền kinh tế đang dần khôi phục sau đại dịch. Đây chính là nền tảng cũng như kim chỉ nam cho chúng tôi trong thời gian tới. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng và trao cho khách hàng sức mạnh để tự tin vững bước tương lai – Sức Mạnh Từ Việc Thấu hiểu®.

49 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comentários

Não foi possível carregar comentários
Parece que houve um problema técnico. Tente reconectar ou atualizar a página.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page