top of page

Hội thảo "Cơ hội nào thúc đẩy hoạt động M&A tại Việt Nam"

Ngày 8/2/2021, RSM Việt Nam và TBA (Hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo chủ đề " Cơ hội nào thúc đẩy hoạt động M&A tại Việt Nam"


Chuyên gia RSM Việt Nam, ông Lê Khánh Lâm – Phó Tổng giám đốc RSM Việt Nam, Giám đốc bộ phận tư vấn Thuế và Ông Nguyễn Thành Lâm - Phó Tông giám đốc RSM Việt Nam là giảng viên chính khóa đào tạo này.


RSM Việt Nam mong muốn giúp các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam hiểu được các vấn đề chính về thuế. Bên cạnh đó, có cái nhìn tổng thể hơn về hoạt động M&A tại Việt Nam, thị trường trong nước và nền kinh tế toàn cầu.


Ông Lê Khánh Lâm - P. Tổng giám đốc RSM Việt Nam đang chia sẻ với các nhà đầu tư về toàn cảnh thị trường M&A tại Việt Nam cũng như cơ hội, thách thức cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường này.

Phần giao lưu và đặt câu hỏi giữa Diễn giả - Các nhà đầu tư tham dự chương trình mang đến nhiều kiến thưc thực tế cho các nhà đầu tư.

RSM Việt Nam thường xuyên mang đến chuỗi các hội thảo và sự kiện về hoạt động đầu tư, M&A giúp khách hàng, các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường này để ra các quyết định đầu tư hợp lý nhất.

27 lượt xem

header.all-comments


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page