top of page

RSM Việt Nam tổ chức khóa học "Bí quyết lập nhanh Báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong thời gian 30 phút

[Khóa đào tạo] - Ngày 31/05/2019, tại khách sạn Fortuna, RSM Việt Nam đã có buổi chia sẻ chuyên sâu chủ đề “Bí quyết lập nhanh Báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong thời gian 30 phút” với những Chuyên gia hàng đầu trên 20 năm kinh nghiệm của RSM Việt Nam.


Diễn giả chương trình là chuyên gia cấp cao của RSM Việt Nam: Ông Nguyễn Thành Lâm - Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam & Bà Hoàng Thị Vinh - Giám đốc kiểm toán RSM Việt Nam”


Chương trình thu hút hơn 100 các Doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI, tập đoàn, tổng công ty tới tham dự. Với mong muốn hỗ trợ chuyên môn - chuyên sâu cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Kế toán tài chính, RSM Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng Doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy sự hợp tác - phát triển - thành công. Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa đào tạo vừa qua.


Các học viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện RSM Việt Nam tại khóa học ""Bí quyết lập nhanh Báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong thời gian 30 phút"

Các học viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của bà Hoàng Thị Vinh - Giám đốc Kiểm toán RSM Việt Nam tại khóa học "Bí quyết lập nhanh Báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong thời gian 30 phút

Các học viên đang thực hành các kỹ năng và kiến thức được Giảng viên - Ông Nguyễn Thành Lâm chia sẻ ngay tại lớp học về Lập nhanh Báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong thời lượng 30 phút.

Đại diện RSM Việt Nam - Ông Nguyễn Thành Lâm chia sẻ với học viên tại khóa học

Đông đảo các học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã đến tham dự và lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ giảng viên tại khóa học

26 lượt xem

Comments


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page