top of page

Cập nhật về thuế năm 2020 cho công chức Thuế & Doanh Nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

Ngày 25/11/2020 vừa qua, được sự phối hợp của Cục thuế tỉnh Hưng Yên, RSM Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện "CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI 2020".

Với sự góp mặt của hơn 300 đại diện của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh, các chuyên gia đứng đầu về Thuế & Kiểm toán của RSM Việt Nam đã giúp các doanh nghiệp:

- Củng cố thêm kiến thức về các quy định thuế hiện hành để thực hiện tốt hơn công tác tuân thủ thuế.

- Giải đáp vướng mắc tồn đọng về những thay đổi trong chính sách thuế 2020.

- Nắm bắt tổng quan nhất về IFRS & những thách thức đặt ra của IFRS, qua đó có được phương pháp chuẩn bị tốt nhất cho quá trình áp dụng sắp tới.'

Diễn giả chương trình là các chuyên gia cấp cao về Thuế & Kiểm toán của RSM Việt Nam: Ông Nguyễn Thành Lâm - Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam; Bà Chu Lan Phương - Chủ nhiệm tư vấn thuế RSM Việt Nam & Ông Lê Đại Dương - Chủ nhiệm kiểm toán RSM Việt Nam.


Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo.


Ông Nguyễn Thành Lâm (Bên phải) - Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam và bà Chu Lan Phương - Tax Manager RSM Việt Nam đang chia sẻ với các vị khách mời tại chương trình.

Bà Chu Lan Phương - Tax Manager đang chia sẻ về chủ đề Thuế cho các học viên tham dự chương trình tại Hưng Yên

Đông đảo đại diện doanh nghiệp FDI trên địa bàn Hưng Yên đã đến và tham dự sự kiện do RSM Việt Nam tổ chức. Chương trình đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích và mới nhất về Thuế và IFRS, giúp tháo gỡ nhiều vướng mắc cho doanh nghiệp.

28 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page