top of page
  • huyentran23

RSM World Day 2018

Hằng năm, mọi thành viên RSM đến từ khắp nơi trên thế giới đều tập trung lại trong một sự kiện đặc biệt - RSM World Day để chia sẻ những giá trị cốt lõi và đoàn kết lại để cùng thấu hiểu nhau hơn. RSM World Day năm nay được tổ chức vào ngày 27/9, với sự góp mặt của hơn 800 văn phòng trên 120 quốc gia.


Chủ đề của RSM World Day năm nay là 'Putting people first' với mong muốn mọi cá nhân đến từ những nền văn hóa, truyền thống khác nhau đều có thể đoàn kết lại để tạo nên sự Hòa Hợp và khác biệt cho RSM.


Là một phần không thể tách rời của cộng đồng RSM quốc tế, RSM Hà Nội cũng chia sẻ những giá trị cốt lõi của mạng lưới RSM toàn cầu và đề cao giá trị của sự Đa dạng và Hòa Hợp trong văn hóa của tổ chức. Vì vậy, sự kiện năm nay mang một ý nghĩa lớn đối với tập thể RSM Hà Nội, góp phần tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên với đồng nghiệp quốc tế.
8 lượt xem

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

THEO DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cho dù phục vụ các tổ chức khu vực công, doanh nghiệp do chủ sở hữu quản lý, cá nhân tư nhân hay công ty niêm yết có hoạt động ở nước ngoài, mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được tham vọng của họ