top of page

RSM triển khai Festival of Reimagination dành riêng cho toàn bộ 43.000 nhân viên

RSM, mạng lưới quốc tế hàng đầu về kiểm toán, thuế và tư vấn tập trung vào thị trường tầm trung, đã công bố triển khai Ngày hội Tái định hình (Festival of Reimagination), Hội nghị trực tuyến RSM World Conference đầu tiên của mạng lưới. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 1-3 tháng 10 năm 2020 và được mở cho toàn bộ 43.000 thành viên trên 120 quốc gia.Hội nghị trực tuyến toàn cầu 2020 được thiết kế để quy tụ mọi thành viên của RSM trên toàn mạng lưới để cùng tái định hình hoạt động của tổ chức trong bối cảnh thế giới sau COVID và để đưa ra định hướng tăng cường giải pháp cho khách hàng trong giai đoạn thay đổi then chốt. Sự kiện với chủ đề “tái định hình’’ sẽ có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, chuyên gia và những nhà lãnh đạo tư tưởng từ ngoài RSM, bên cạnh những nhà lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật của RSM trên toàn thế giới.


Jean Stephens, Giám đốc điều hành RSM toàn cầu, nhận định:

“Trải qua năm 2020, tôi cảm thấy đặc biệt tự hào về cách mà các công ty thành viên của RSM đã thích ứng để đối mặt với nhiều thử thách mới. Trong toàn bộ mạng lưới, tôi đã thấy được vô vàn những ví dụ cho sự sáng tạo, hợp tác và đồng cảm, điều này đã khiến cho các công ty thành viên xích lại gần hơn với khách hàng để hỗ trợ họ vượt qua đại dịch.

“Ngay lúc này, việc duy trì động lực mà chúng tôi đã xây dựng là vô cùng quan trọng. Hội nghị toàn cầu năm nay sẽ là một sự kiện trực tuyến không giống với bất cứ sự kiện nào chúng tôi đã làm trước đây. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc kết nối con người từ mọi cơ quan của tổ chức và tận dụng những quan điểm của họ để giúp định hình tương lai của RSM, cho lợi ích của các khách hàng thị trường tầm trung và cho cộng đồng.’’


Những khách mời danh giá sẽ phát biểu tại Ngày hội Tái định hình gồm có nguyên Thủ tướng Anh, ngài Rt Hon Tony Blair, người sáu lần giành được huy chương vàng Olympic, ngài Chris Hoy MBE, chuyên gia pha chế nước hoa nổi tiếng thế giới, Jo Malone CBE, và nguyên Giám đốc đổi mới và sáng tạo của Disney, Duncan Wardle.


Bà Jean tiếp tục chia sẻ: “Tại RSM, văn hóa và tinh thần cộng đồng của chúng tôi rất quan trọng đối với sự hạnh phúc của đồng nghiệp và là công cụ để chúng tôi truyền tải chiến lược toàn cầu của mình. Khi đại dịch diễn ra, điều quan trọng chính là chúng tôi duy trì kết nối và tiếp tục chuẩn bị cho lịch trình sự kiện dày đặc, trong khi đó vẫn quan tâm tới điều giúp gắn kết đội ngũ, khuyến khích hợp tác, và tạo ra những trải nghiệp phát triển và học tập thích hợp, có giá trị.


“Trong thời kì gián đoạn, tốc độ phản ứng và tư duy đổi mới có thể tạo ra sự khác biệt giữa những công ty phát triển mạnh và những công ty bị bỏ lại phía sau. Tôi vui mừng khi nói rằng đội ngũ của chúng tôi đã hành động rất nhanh nhạy để tạo ra nền tảng và website theo chủ đề ngày hội và được thiết kế dành riêng để người dùng trải nghiệm những “sân khấu’’ và “khu lán trại” qua ba múi giờ khác nhau và từ đó người dùng có thể tham dự từ mọi nơi trên thế giới. Hoạt động này cùng với lịch trình diễn thuyết của các diễn giả cũng như nội dung đầy sáng tạo được thiết kế đặc biệt đã góp phần định hình cho Hội nghị toàn cầu thành công nhất của chúng ta từ trước tới giờ.’’


Xuyên suốt các sân khấu chính cho các hoạt động theo chủ đề cũng như các sân khấu phụ cho nội dung theo yêu cầu và trong môi trường lễ hội trực tuyến, lịch trình của hội nghị sẽ là nơi dành cho những cuộc thảo luận sôi nổi về sự phát triển của thương mại điện tử và tác động của nó tới bất động sản, sức mạnh của tự động hóa quy trình bằng robot, tiềm năng của phân tích dữ liệu để mở khóa giá trị và tầm quan trọng ngày càng tăng cao của sự đa dạng, hòa hợp và cộng tác trong kinh doanh.


Hình thức Hội nghị trực tuyến toàn cầu của RSM đã tạo ra một sự kiện nội bộ cho toàn thể các thành viên dù họ có ở đâu trên thế giới. Sự kiện này thể hiện quyết tâm của RSM để tối đa hóa cơ hội mà sự thay đổi mang lại, để tận dụng lợi ích của công nghệ số cũng như các kênh truyền thông, trong bối cảnh phương thức làm việc của thế giới đang biến đổi không ngừng.


10 lượt xem

Commenti


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page