top of page
Home

/

Dịch tụ tư vấn/ Tư vấn thương vụ

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Các dịch vụ tư vấn thương vụ của chúng tôi

RSM Vietnam

Dịch vụ tư vấn thương vụ

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều yếu tố phát sinh và căng thẳng xuất hiện khi bạn phải xử lý các thương vụ phức tạp. Cho dù là bạn đang thực hiện mua lại một công ty khác, đang thành lập một liên doanh chiến lược, đang huy động, đầu tư hay giải phóng vốn thông qua việc bán hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp thì bạn luôn cần những lời khuyên đúng đắn, chân thành và thiết thực.

 

Tất cả các thương vụ đều chứa đựng những cơ hội, rủi ro và thách thức riêng. Khi bạn đứng vai là một người mua tiềm năng, việc tối quan trọng là đội của bạn phải thực hiện đủ các thẩm định của bên mua để đảm bảo các lợi ích có được từ thương vụ mua lại này phù hợp với mức giá mà bên bạn bỏ ra. Còn khi bạn đứng với vai trò là một người bán, việc thực hiện thẩm định giúp giảm bớt rủi ro xuất hiện những yêu tố bất ngờ trong quá trình diễn ra thương vụ; các thẩm định của bên bán giúp tăng tính thuyết phục và bảo toàn giá bán. Dù ở tư cách là người mua hay người bán, bạn đều có thể tin tưởng các chuyên gia tư vấn thương vụ dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi trong việc xem xét kỹ lưỡng các giả định tài chính, thuế, hoạt động và chiến lược trong bất kỳ thương vụ giao dịch tiềm năng nào, giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng về những cơ hội hoặc nguy hiểm có thể xuất hiện trong quá trình. Ngoài ra, tư duy tạo giá trị của RSM giúp mang lại giá trị xuyên suốt tất cả các giai đoạn của một thương vụ. Các chuyên gia tư vấn thương vụ trong nhóm Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch vụ thương mại, thực hành và xoay quanh đối tác. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như các vấn đề, thách thức mà bạn phải đối mặt.

 

Các chuyên gia tài chính doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một phương pháp tiếp cận đơn giải để cung cấp lời khuyên kinh doanh thực tế, giúp bạn đạt được điều mà bạn mong muốn. Chúng tôi còn hơn là một chiếc cầu khi kết nối các doanh nghiệp cần bán với những người mua tiềm năng. Chúng tôi cam kết chăm sóc lợi ích của bạn cho đến khi thương vụ kết thúc.

Tư vấn quản trị rủi ro

Tư vấn nhân sự

Tư vấn thương vụ

Tư vấn phân tích kinh doanh & Chuyển đổi số

​PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

bottom of page