top of page
Home

/

Phân tích kinh doanh & Chuyển đổi số

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Phân tích kinh doanh & Chuyển đổi số

Trong môi trường kỹ thuật số hiện nay, nhiều doanh nghiệp thu thập được rất nhiều dữ liệu nhưng tiềm năng thực sự của chúng vẫn chưa được khai thác. Bên cạnh đó, với tư cách là một người chủ doanh nghiệp, ý tưởng về số hóa và phân tích dữ liệu có vẻ quá phức tạp. Mặc dù công nghệ đóng vai trò ngày càng lớn trong việc hợp lý hóa hoạt động, mang lại khả năng phục hồi và mở khóa giá trị về cả tiềm năng con người và tổ chức trong thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng và được định hướng kỹ thuật số nhưng họ không biết cách khai thác nó triệt để.

 

Trong thị trường ngày nay, việc có được cái nhìn sâu sắc hơn về các dữ liệu đóng vai trò quan trọng để phát triển thành một nền tảng hiệu quả trong việc định hướng kinh doanh. Từ việc hiểu rõ thị hiếu của khách hàng và những động lực làm hài lòng nhân viên để hình thành các mẫu nhu cầu sản phẩm, các tổ chức thị trường tầm trung hiện nay đã có quyền truy cập vào các công cụ và nền tảng dữ liệu tiên tiến mà trước đây chỉ các tổ chức lớn hơn mới có thể truy cập được.

 

Các giải pháp phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI) của RSM giúp khách hàng đạt được một loạt các mục tiêu kinh doanh, bao gồm tăng trưởng lợi nhuận, cho phép đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu, cải thiện hiệu quả hoạt động và quản lý rủi ro. Với sự mở rộng về phạm vi ngành nghề của mình, chúng tôi hiểu những thông tin chi tiết khách hàng cần có được từ khối lượng dữ liệu sẵn có của mình.

 

Từ việc xác định những khó khăn đến việc cung cấp các giải pháp khoa học dữ liệu và công nghệ phù hợp, các chuyên gia của chúng tôi thúc đẩy các khách hàng của mình bằng cách tạo ra giá trị và bảo đảm sự phát triển của họ trong tương lai. Các nhà phân tích dữ liệu của chúng tôi có thể tập trung vào việc liên kết các phân tích trực tiếp với việc ra quyết định, tiến hành các hoạt động cần thiết và đo lường kết quả để mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết những thách thức kinh doanh dựa trên từng nhu cầu cụ thể tương ứng với từng ngành nghề lĩnh vực kinh doanh cụ thể với những nền tảng sau:

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Các dịch vụ tư vấn thương vụ của chúng tôi

phan tich kinh doanh

Trí tuệ kinh doanh

Chúng tôi triển khai các công cụ kinh doanh thông minh giúp tích hợp dữ liệu từ nhiều hệ thống để báo cáo một cách đồng bộ và mang tính tương tác cao về các bộ hệ số đo lường tài chính (“KPI”) và cũng như hoạt động của khách hàng. Điều này nâng cao toàn diện hiệu suất quản lý.

Tự động hóa

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tự động hóa quy trình bằng robot (“RPA”) để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại như xóa dữ liệu, hợp nhất, điều chỉnh, tính toán cũng như tạo và định dạng báo cáo.

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Sử dụng kỹ thuật này, chúng tôi giúp doanh nghiệp phân tích các đánh giá trực tuyến, email hoặc bất kỳ thông tin với bất kỳ định dạng nào của các khách hàng của họ để đánh giá cảm xúc và sự hài lòng đối với sản phẩm và dịch vụ.

Trí tuệ nhân tạo

Chúng tôi có thể giúp khách hàng áp dụng trí thông minh nhân tạo hoặc các kỹ thuật thống kê nâng cao để đưa ra những hiểu biết sâu sắc dựa trên các dữ liệu tiếp thị, hoạt động, khách hàng, tài chính hoặc bán hàng của họ.

Nâng cao quy trình

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tìm hiểu sâu quy trình, chúng tôi nghiên cứu các quy trình của khách hàng (ví dụ: mua hàng - phải trả) để xác định việc không tuân thủ các chính sách nội bộ cũng như các điểm tắc nghẽn tiềm ẩn trong quy trình của khách hàng.

Kho dữ liệu

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng triển khai ERP, CRM hoặc các hệ thống vận hành để quản lý dữ liệu. Chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng thiết kế kho dữ liệu để hợp nhất thông tin từ các hệ thống khác nhau nhằm phân tích một cách tích hợp.

 

Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn. Hãy tận dụng dữ liệu để thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh của bạn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn quản trị rủi ro

Tư vấn nhân sự

Tư vấn thương vụ

Tư vấn phân tích kinh doanh & Chuyển đổi số

​PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

bottom of page