top of page
Trang chủ /
Dich vụ tư vấn/ Tư vấn nhân sự

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Tư vấn nguồn nhân lực

RSM Vietnam

Nhân tài là yếu tố then chốt dẫn dắt doanh nghiệp đến thành công, và quản lý nguồn nhân lực chính là hoạt động liên quan trực tiếp đến đội ngũ nhân sự toàn tổ chức. Tuy vậy, công việc này luôn đòi hỏi sự linh hoạt trong triển khai cùng những cải tiến liên tục về chính sách, ít nhiều gây ra những vấn đề bất cập cho đội ngũ quản lý.

 

Giải pháp về chiến lược nhân sự là thách thức hàng đầu với hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một phòng Nhân sự vận hành ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả là một bài toán khó mà hầu hết các doanh nghiệp đang mắc phải.

 

Đến với RSM, chúng tôi hỗ trợ tạo ra các giải pháp sáng tạo về con người, giúp các doanh nghiệp tập trung sản xuất và vận hành một cách hiệu quả nhất, đẩy nhanh tốc độ phát triển.

 

Với đội ngũ các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý nguồn nhân lực và chuyển đổi cơ cấu, am hiểu các quy định pháp luật về lao động, việc làm…phối hợp với sự khéo léo và kinh nghiệm của con người trong thực tế, cung cấp một dịch vụ tích hợp các giải pháp về Quản lý Nguồn nhân lực. Cam kết mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ đảm bảo, sáng tạo, minh bạch và tuân thủ pháp luật.

 

Nếu Quý Doanh nghiệp có bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ với RSM VietNam - Dịch vụ Tư vấn Nguồn nhân lực của chúng tôi để được hỗ trợ.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

Tư vấn quản trị rủi ro

Tư vấn nhân sự

Tư vấn thương vụ

Tư vấn phân tích kinh doanh & Chuyển đổi số

​PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

bottom of page