top of page
Home /
Kiểm toán & Đảm bảo/ Kiểm toán báo cáo tài chính

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán doanh nghiệp Nhà nước

Nắm bắt được nhu cầu dịch vụ kiểm toán của các doanh nghiệp nhà nước, RSM Việt Nam ngay trong những năm đầu thành lập đã tổ chức một bộ phận kiểm toán các doanh nghiệp Nhà nước với nòng cốt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành để đảm bảo cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên sâu, chất lượng.

 

Sau nhiều năm hoạt động, RSM Việt Nam đã cung cấp dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính cho nhiều tập đoàn kinh tế Nhà nước với địa bàn hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Qua hoạt động kiểm toán, RSM Việt Nam đã giúp khách hàng tuân thủ các chính sách áp dụng cho doanh nghiệp nhà nước, khắc phục những điểm yếu còn tồn tại, hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ, từ đó nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp.

Kiểm toán tập đoàn kinh tế tư nhân

Các doanh nghiệp do chủ sở hữu quản lý và các công ty tư nhân, cũng như các công ty cổ phần tư nhân và các công ty đầu tư của họ, thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề phức tạp như sự cạnh tranh trong thị trường kinh doanh, các thay đổi về quy định, nhu cầu thu hút đầu tư vốn và kỳ vọng ngày càng tăng của các bên liên quan cùng với các vấn đề khác.

 

Đội ngũ chuyên gia của RSM Việt Nam thực hiện kiểm toán các công ty tư nhân bằng cách sử dụng sự nhạy bén về kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức ngành nâng cao với cam kết về chất lượng và sự xuất sắc. Chúng tôi hiểu rõ về doanh nghiệp của các bạn và các vấn đề liên quan đến kế toán mà khách hàng phải đối mặt.

 

Tự hào là một trong những nhà tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng và trao cho khách hàng sức mạnh để tiến tới tương lai một cách tự tin.

Các dịch vụ đảm bảo khác

Bên cạnh dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đảm bảo khác phù hợp với nhu cầu báo cáo cụ thể của khách hàng, bao gồm:

  •  Dịch vụ rà soát theo các thủ tục thỏa thuận trước;

  •  Dịch vụ kiểm toán điều tra;

  •  Dịch vụ rà soát tính tuân thủ SOX, JSOX;

  •  Dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho, tài sản cố định;

  •  Dịch vụ kiểm toán các dự án NGO.

​LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Thành Lâm

​Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc RSM Việt Nam

P: 0988 139 090

​E: lam.nguyen@rsmhanoi.com.vn

Hoàng Thị Vinh

​Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

P: 0988 139 090

​E: vinh.hoang@rsmhanoi.com.vn

RSM Vietnam

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN & ĐẢM BẢO

​PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

bottom of page