top of page
102608cc-5fff-44b5-a182-039524f53343.jfif

RSM Việt Nam - Top 10 công ty kiểm toán hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm toán BCTC minh bạch, tin cậy cho doanh nghiệp niêm yết đại chúng, doanh nghiệp FDI và tập đoàn đa Quốc gia.

RSM Vietnam

​Dịch vụ kiểm toán và đảm bảo

Hiện nay, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã phát triển kéo theo nhiều biến động, hoạt động trên TTCK còn nhiều phức tạp, đa dạng nên việc quản lý hoạt động này gặp không ít khó khăn. Với việc các công ty niêm yết (CTNY) ngày càng gia tăng thì việc giám sát sức khoẻ của các công ty thông qua Báo cáo tài chính lại ngày càng trở nên cần thiết hơn. Những  yêu cầu về kiểm toán minh bạch Báo cáo tài chính của CTNY trên Thị trường chứng khoán Việt Nam đòi hỏi các công ty kiểm toán phải ngày càng hoàn thiện và khẳng định về chất lượng, tạo niềm tin nơi người sử dụng báo cáo.

RSM Việt Nam tự hào là chuyên gia hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp niêm yết, đại chúng, FDI cũng như doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Bằng việc chia sẻ những phương pháp và phân tích chuyên sâu, bộ phận kiểm toán của chúng tôi đưa ra những kiến nghị để khắc phục các vấn đề còn tồn tại của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. 

Trong môi trường kinh doanh biến đổi không ngừng, doanh nghiệp cần một đơn vị tư vấn chuyện nghiệp, có tầm nhìn xa và sự nhạy bén để đáp ứng được yêu cầu đổi mới của tổ chức. Tại RSM Việt Nam, chúng tôi xây dựng mối quan hệ khăng khít dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về những điều quan trọng nhất với khách hàng.

 

KEY CONTACT

Nguyễn Thành Lâm

Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc 

RSM Việt Nam

30 năm kinh nghiệm 

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin

Phương pháp luận kiểm toán RSM Luca

RSM Vietnam

RSM Luca là phương pháp kiểm toán tiên tiến của Hãng RSM Quốc tế, được xây dựng dựa trên các Chuẩn mực Kiểm toán Quốc tế. 

  • Được thiết kế dành riêng cho thị trường tầm trung, phù hợp với mức độ phức tạp của từng khách hàng để cung cấp một cuộc kiểm toán chất lượng cao nhất

  • Thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và rủi ro kinh doanh riêng biệt của doanh nghiệp

RSM Luca là một hệ sinh thái kiểm toán kỹ thuật số mạnh mẽ, thúc đẩy hiểu biết sâu sắc của con người bằng công nghệ. Bằng cách tích hợp các công nghệ tinh vi, quy trình làm việc hiệu quả, RSM Luca cung cấp dịch vụ kiểm toán hiện đại, chất lượng cao, mang lại sự minh bạch và lan tỏa sự tự tin trong một thế giới đầy thay đổi.

Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có phương pháp kiểm toán tối ưu 

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi

Dành cho công ty niêm yết
kiem-toan-doanh-nghiep-niem-yet
Xem giải pháp

Chúng tôi áp dụng phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu (RSM Luca) và cam kết về tính chính trực, độc lập và đạo đức nghề nghiệp.

Dành cho doanh nghiệp FDI
Kiem-toan-doanh-nghiep-fdi
Xem giải pháp

RSM Việt Nam có nhiều chuyên gia với sự hiểu biết sâu sắc về chuẩn mực kế toán và chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế, thuế nội địa, thuế quốc tế, hải quan, bảo hiểm, lao động… 

Công ty và tập đoàn
kiem-toan-bao-cao-tai-chinh
Xem giải pháp

 

Đội ngũ chuyên gia của RSM Việt Nam thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính bằng sự nhạy bén về kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức ngành nâng cao với cam kết về chất lượng và sự xuất sắc. 

Dự án xây dựng
kiem-toan-xay-dung
Xem giải pháp

Trong hơn 20 năm, RSM Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cho các cơ quan, tập đoàn Nhà nước, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Giá trị chúng tôi đem lại cho khách hàng

Doanh nghiệp niêm yết
Kiểm toán cho đơn vị công
Kiểm toán xây dựng

RSM Việt Nam thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp niêm yết phải đối mặt

Trước các biến động trong bối cảnh kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp niêm yết thua lỗ do sản xuất kinh doanh bị đình trệ, doanh thu sụt giảm trầm trọng, dẫn đến chuỗi khó khăn phải cắt giảm các chi phí để duy trì được hoạt động.

Những áp lực và thách thức liên quan đến việc quản lý các công ty niêm yết hiện nay ngày càng lớn. Bảo vệ lợi ích của cổ đông, đối mặt với sự thay đổi thường xuyên về luật chứng khoán, cạnh tranh trên thị trường toàn cầu và bảo vệ danh tiếng cho khách hàng của mình chỉ là một số trong vô vàn thách thức mà Ban giám đốc phải đối mặt.

Năm 2024, cũng là năm biến động khi nhiều công ty kiểm toán bị đình chỉ tư cách được chấp thuận kiểm toán do vi phạm các quy định về nghề nghiệp, dẫn tới xáo trộn cho doanh nghiệp niêm yết, khi phải tìm một công ty kiểm toán mới, đảm bảo được chấp thuận kiểm toán niêm yết, và chất lượng dịch vụ tốt

Bằng cách nào chúng tôi hỗ trợ khách hàng?

Bộ phận kiểm toán cho công ty niêm yết của RSM Việt Nam với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề sẽ cung cấp các dịch vụ mang tính đảm bảo về kết quả hoạt động và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện chất lượng báo cáo tài chính cung cấp ra bên ngoài và tuân thủ theo những quy định mới bao gồm: Chế độ kế toán Việt Nam, Chuẩn mực kế toán Việt Nam và Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). Các cuộc thảo luận trực tiếp trong suốt quá trình kiểm toán là rất quan trọng để giải quyết các vấn đề chính. Ban lãnh đạo RSM Việt Nam sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình trước và sau cuộc kiểm toán để nắm bắt kịp thời các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải cũng như đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Khi bắt đầu cuộc kiểm toán, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về hoạt động cũng như môi trường kinh doanh của khách hàng. Dựa trên việc nghiên cứu này và những kinh nghiệm liên quan với các khách hàng tương tự, nhóm kiểm toán sẽ xây dựng kế hoạch phù hợp nhất để tập trung vào các vấn đề trọng yếu mà khách hàng đang gặp phải. Các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia của RSM Việt Nam để kịp thời hỗ trợ các giao dịch phức tạp hoặc bất thường.

 

RSM Việt Nam tự hào là Công ty được UBCK Nhà nước chấp thuận cung cấp dịch vụ kiểm toán cho toán các công ty niêm yết, công ty đại chúng, quỹ đầu tư và công ty chứng khoán từ những ngày đầu thành lập thị trường (QĐ số 1092/QĐ-UBCK). RSM Việt Nam cam kết về tính minh bạch và kịp thời trong chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi áp dụng phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu (RSM Luca)  hệ sinh thái kiểm toán kỹ thuật số mạnh mẽ, được khẳng định bởi cam kết của chúng tôi đối với tính chính trực, độc lập và hành vi đạo đức nghề nghiệp.

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải trước các biến động trong bối cảnh kinh tế hiện nay, RSM Việt Nam cam kết cùng chia sẻ và đồng hành với doanh nghiệp khi cung cấp các dịch vụ với mức phí tốt và phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp nhận được những giá trị tốt nhất với mức chi phí tối thiểu.

RSM Vietnam
RSM Vietnam

2,000+ doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kiểm toán & đảm bảo của RSM Việt Nam

RSM Vietnam

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đồng hành để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh kinh doanh cũng như các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

RSM Vietnam

Hỗ trợ bởi mạng lưới quốc tế trên 120 quốc gia

RSM Việt Nam là thành viên của hãng RSM Global, chúng tôi có sự liên kết quốc tế khi tiến hành kiểm toán các khách hàng có trụ sở chính và các công ty thành viên nằm tại các quốc gia khác nhau. RSM Global có mặt tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới với 820 văn phòng trải khắp Châu Mỹ, Châu Âu, MENA và Châu Á Thái Bình Dương…

RSM Vietnam

Thấu hiểu sâu sắc vấn đề của khách hàng

Bộ phận kiểm toán của RSM Việt Nam với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề sẽ giúp cho khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ kiểm toán tốt nhất. Các cuộc thảo luận trực tiếp trong suốt quá trình kiểm toán là rất quan trọng để giải quyết các vấn đề cho khách hàng của chúng tôi.

RSM Vietnam

Cập nhật và cung cấp thông tin nhanh chóng 

RSM Việt Nam thường xuyên tổ chức và tham gia các cuộc hội thảo, nghiên cứu chuyên sâu với Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Việt Nam, Tổng Cục thuế... Điều này giúp chúng tôi duy trì mối quan hệ bền vững với các cơ quan Nhà nước. Từ đó chúng tôi có thể cập nhật và cung cấp các thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

RSM Vietnam

Cung cấp dịch vụ vượt trên mong đợi

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ nhất quán, vượt trên sự mong đợi dù doanh nghiệp bạn ở đâu trên thế giới. Bằng kiến thức và chuyên môn quốc tế sâu rộng kết hợp với sự am hiểu từng quốc gia bản địa, chúng tôi đem đến cho khách hàng sức mạnh để tự tin vững bước tới tương lai.

Nhà tư vấn được lựa chọn trên toàn cầu bởi các công ty hàng đầu của thị trường tầm trung

RSM - Mạng lưới hàng đầu về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng trên khắp thế giới. Là một đội ngũ thống nhất, chúng tôi chia sẻ những kĩ năng, phân tích chuyên sâu và nguồn lực cũng như phương pháp tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm dựa trên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đây là cách chúng tôi giúp khách hàng tiến lên phía trước đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng phát triển của mình. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

RSM Vietnam

RSM Việt Nam

RSM Vietnam

Các chuyên gia về Kiểm toán & Đảm bảo tại RSM Việt Nam

RSM Việt Nam là một trong 10 công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

RSM Việt Nam có hơn 400 chuyên gia và nhân viên thường xuyên phục vụ các công ty niêm yết đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi là một thành viên độc lập và tích hợp với mạng lưới RSM Quốc Tế, xếp hạng thứ 6 trong số các hãng kiểm toán, thuế và tư vấn toàn cầu tại 120 quốc gia với 820 văn phòng và hơn 64,000 nhân viên.

LIÊN HỆ VỚI RSM VIỆT NAM

Cuộc thảo luận nhỏ sẽ mở ra cơ hội lớn

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất đến từ nguồn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén về ngành nghề của các chuyên gia quốc tế tại RSM Việt Nam.

Hãy chia sẻ vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Hỗ trợ và tư vấn

AL

Ông Nguyễn Thành Lâm 

Phó Tổng Giám đốc

RSM Việt Nam

Lê Đại Dương

Ông Lê Đại Dương

Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao

RSM Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 25 Tháp A,  toà nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

​Hotline: +84 988 139 090

​Fax: 024  3795 5252

​PHÂN TÍCH KIỂM TOÁN NỘI BỘ CHUYÊN SÂU

Neo 1
bottom of page