top of page

Tư vấn thuế RSM Việt Nam

RSM Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp xử lý thuế hiệu quả, lập kế hoạch thuế tối ưu, đảm bảo tính tuân thủ trong môi trường ngày càng phức tạp.

dich-vu-kiem-toan-va-dam-bao-rsm-vietnam

Tiết kiệm chi phí thuế cho doanh nghiệp

Để tiết kiệm thuế hiệu quả, doanh nghiệp cần có phương pháp tiếp cận thích hợp, kiến thức chuyên sâu và phán đoán nhanh nhạy về những rủi ro thuế tiềm tàng để đưa ra quyết định đúng đắn cho sự phát triển.

 

Với phạm vi tư vấn thuế vượt xa giới hạn của việc nộp đơn và tuân thủ, cách tiếp cận của chúng tôi tập trung vào lập kế hoạch chiến lược xoay quanh các mục tiêu tài chính cốt lõi của doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm trên 20 năm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi giúp doanh nghiệp đạt được mọi mục tiêu kinh doanh của mình.

KEY CONTACT

Nguyễn Thành Lâm

Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc 

RSM Việt Nam

30 năm kinh nghiệm 

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin

Tại RSM Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề về thuế của doanh nghiệp

Liên hệ

Các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi luôn dõi theo các nghĩa vụ thuế tổng thể của doanh nghiệp để đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Chúng tôi sẽ thông báo về bất kỳ thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp một cách nhanh chóng và giúp doanh nghiệp phản ứng kịp thời. Chính cách tiếp cận thuế chủ động khiến chúng tôi trở nên khác biệt.

Khám phá dịch vụ tư vấn thuế của RSM Việt Nam

Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có giải pháp xử lý thuế toàn diện và tối ưu nhất

Thuế thu nhập doanh nghiệp
Thuế giá trị gia tăng
Tư vấn giá chuyển nhượng
Hỗ trợ quan hệ chính phủ
Thuế thu nhập cá nhân
Hải quan và thương mại quốc tế
Tư vấn thâm nhập thị trường
Tư vấn lập chiến lược thuế

Dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp (‘’TNDN’’) là một trong những sắc thuế quan trọng nhất, gắn liền với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như có ảnh hưởng sâu sắc đến các kế hoạch đầu tư, kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp. Cùng với sự biến đổi không ngừng của các doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại, các quy định về thuế TNDN cũng liên tục được thay đổi qua từng năm, từng thời kỳ để phù hợp chiến lược phát triển kinh tế và xã hội của Chính phủ. Tuy nhiên, chính những thay đổi này đã khiến cho không ít các doanh nghiệp, thậm chí cả những doanh nghiệp quy mô lớn với ý thức tuân thủ cao cũng gặp các vấn đề khó khăn trong việc nắm bắt và theo kịp các quy định một cách kịp thời và chính xác, từ đó dẫn tới các rủi ro về truy thu thuế, phạt hành chính, phạt chậm nộp thuế trong quá trình thanh kiểm tra thuế, tiêu biểu có thể kể tới một số rủi ro sau:

 • Rủi ro quá hạn nộp tờ khai quyết toán thuế TNDN, nộp thuế TNDN;

 • Rủi ro tạm nộp thuế TNDN không tuân theo quy định;

 • Rủi ro áp dụng mức thuế suất ưu đãi không tuân theo quy định;

 • Rủi ro xác định chi phí được trừ không tuân theo quy định, đặc biệt là các chi phí mang tính rủi ro cao như chi phí với các bên liên kết, chi phí lãi vay với các doanh nghiệp có giao dịch với các bên liên kết v..v…;

 • Rủi ro không cập nhật kịp thời các quy định thuế hàng kỳ có thể có hiệu lực từ thời điểm giữa năm hoặc áp dụng cho các kỳ tính thuế trước khi văn bản có hiệu lực, từ đó không có kế hoạch thuế hợp lý;

 • Các rủi ro định tính khác;

Vì vậy doanh nghiệp cần một đối tác năng động để song hành và hỗ trợ trong việc theo dõi, rà soát kịp thời các vấn đề phát sinh cũng như các rủi ro tiềm tàng.

 

Hiểu được điều đó, các chuyên gia thuế của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ hữu ích để đảm bảo tính tuân thủ, đồng thời giúp doanh nghiệp nhận diện được mọi rủi ro tiềm ẩn về thuế và cơ hội tiết kiệm thuế. Hơn thế nữa, với mối quan hệ công tác nhiều năm với Tổng Cục thuế, các cục thuế địa phương và các cơ quan khác của Chính phủ, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn với Chính phủ và cơ quan thuế:

 

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ hỗ trợ lập tờ khai quyết toán thuế TNDN;

 • Dịch vụ soát xét thuế chuyên sâu;

 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên;

 • Dịch vụ hỗ trợ thanh tra thuế;

 • Dịch vụ tư vấn theo vụ việc;

 • Dịch vụ hỗ trợ xin áp dụng hiệp định tránh đánh thuế 02 lần (DTA);

 • Dịch vụ hỗ trợ quan hệ Chính phủ

tu-van-thue-rsm-viet-nam

RSM Việt Nam tự hào là nhà tư vấn thuế hàng đầu thị trường xét trên quy mô và sự nổi tiếng

RSM - Mạng lưới hàng đầu về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng trên khắp thế giới. Là một đội ngũ thống nhất, chúng tôi chia sẻ những kĩ năng, phân tích chuyên sâu và nguồn lực cũng như phương pháp tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm dựa trên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đây là cách chúng tôi giúp khách hàng tiến lên phía trước đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng phát triển của mình. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

rsm-viet-nam-tu-van-thue-2

RSM Việt Nam

rsm-viet-nam-dich-vu-tu-van-thue

RSM Việt Nam là một trong 10 công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

RSM Việt Nam có hơn 400 chuyên gia và nhân viên thường xuyên phục vụ các công ty niêm yết đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi là một thành viên độc lập và tích hợp với mạng lưới RSM Quốc Tế, xếp hạng thứ 7 trong số các hãng kiểm toán, thuế và tư vấn toàn cầu tại 123 quốc gia với 860 văn phòng và hơn 51,000 nhân viên.

Liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ về dịch vụ thuế ngay

Cuộc thảo luận nhỏ sẽ mở ra cơ hội lớn

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất đến từ nguồn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén về ngành nghề của các chuyên gia quốc tế tại RSM Việt Nam.

Hãy chia sẻ vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Hỗ trợ và tư vấn

Bùi Mạnh Quân

Ông Bùi Mạnh Quân

Trưởng phòng Thuế & Tư vấn

P: 0988 139 090

Chu Thị Lan Phương

Bà Chu Thị Lan Phương

Chủ nhiệm Thuế & Tư vấn

P: 0988 139 090

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 25 Tháp A,  toà nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

​Hotline: +84 988 139 090

​Fax: 024  3795 5252

Bài viết  & chia sẻ về tư vấn thuế

bottom of page