top of page
Home

/

Cơ hội việc làm tại RSM

SOCIAL

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
RSM Vietnam

Cơ hội việc làm cho ứng viên chuyên nghiệp

Bạn sở hữu những kĩ năng và kinh nghiệm đáng tự hào và được công nhận về năng lực? Bạn đang kiếm tìm một môi trường mà ở đó bạn được phát triển nhanh và xa hơn nữa? Bạn mong muốn được tôn trọng, được lắng nghe và được hỗ trợ?

Tại RSM, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn cũng như mong đợi của bạn khi đứng trước lựa chọn thay đổi để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. RSM được các nhà lãnh đạo tương lai tin tưởng bởi chúng tôi đem lại những giá trị cốt lõi mà họ mong chờ.

Là một thành viên của mạng lưới RSM quốc tế với 820 văn phòng trên 120 quốc gia, RSM Việt Nam chia sẻ những giá trị cốt lõi và văn hóa toàn cầu với mạng lưới hơn 48.000 chuyên gia hàng đâu trong ngành kiểm toán, thuế và tài chính. Chúng tôi làm việc với những khách hàng lớn và uy tín trên khắp thế giới và trong mọi lĩnh vực. Những gì bạn được trải nghiệm tại RSM sẽ không chỉ là môi trường làm việc quốc tế mà còn là cơ hội thử thách đầy hứng khởi để bạn khẳng định mình và đạt được mong muốn về sự nghiệp trong tương lai.

RSM là một trong những hãng kiểm toán với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Đi kèm với sự phát triển là vô vàn những cơ hội cho đội ngũ của chúng tôi. Và chúng tôi đang kiếm tìm những con người với mong muốn trở thành một nhân tố quan trọng trên hành trình đầy hứng khời này – những con người như bạn.

Hãy nắm lấy cơ hội, làm chủ tương lai của mình và trở thành nhân tố cho sự thay đổi ngay hôm nay!

RSM Vietnam

Nâng cao kiến thức chuyên môn với kế hoạch học tập

RSM Vietnam

Phúc lợi của bạn tại RSM Việt Nam
 

RSM Vietnam

Sẵn sàng hội nhập bản thân với văn hóa tại RSM Việt Nam

bottom of page