top of page

DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI XANH 2024 - VIETNAM GREENOVATION FORUM 2024 QUY TỤ HƠN 150 TẬP ĐOÀN, DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 26/06 vừa qua, Diễn đàn Đổi Mới Xanh Việt Nam 2024 - Vietnam Greenovation Forum 2024 đã diễn ra thành công với sự tham dự của các đối tác tài trợ và hơn 150 khách mời.


Đoàn đại biểu trong diễn đàn đổi mới xanh 2024

Đoàn đại biểu trong diễn đàn đổi mới xanh 2024


Cùng với phần chia sẻ của các diễn giả đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, từ RSM Việt Nam: Ông Nguyễn Thành Lâm - Phó Tổng Giám đốc & Lãnh đạo quốc gia về ESG và Dịch vụ bền vững RSM Việt Nam đã có những chia sẻ rất hữu ích về chủ đề “ESG trong hành trình nông nghiệp tái tạo” phần trình bày của ông Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ đại diện các doanh nghiệp.

Với chủ đề “Cơ hội và lộ trình cho doanh nghiệp Việt” sự kiện cung cấp một bức tranh tổng quan, đa chiều về hiện trạng và tương lai của nền kinh tế xanh – một khái niệm còn khá mới mẻ nhưng đã sớm tạo ra nhiều sức ảnh hưởng tại Việt Nam.


Ông Ngyễn Thành Lâm - Phó Tổng Giám đốc & Lãnh đạo quốc gia về ESG và Dịch vụ bền vững RSM Việt Nam

Ông Ngyễn Thành Lâm - Phó Tổng Giám đốc & Lãnh đạo quốc gia về ESG và Dịch vụ bền vững RSM Việt Nam


RSM Việt Nam với tư cách là Nhóm Lãnh đạo ESG Toàn cầu của RSM, chúng tôi mong muốn tương lai trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ ESG và tính bền vững cho thị trường tầm trung và hơn thế nữa. Thông qua cách tiếp cận toàn cầu, linh hoạt, tận dụng sự đổi mới và trải nghiệm phù hợp, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra giá trị và sự tự tin lâu dài thông qua tính bền vững.

5 lượt xem

Comments


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ RSM VIỆT NAM

Bạn mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ chuyên gia RSM Việt Nam, vui lòng gửi câu hỏi tại đây

Gửi thông tin đăng ký thành công. RSM sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

bottom of page