top of page

Dịch vụ kiểm toán & Đảm bảo

RSM Việt Nam xếp trong danh sách "Top 10 công ty kiểm toán hàng đầu", là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán BCTC, đồng thời tập trung vào tư vấn để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hệ thống kiểm soát nội bộ, tối ưu hóa công tác tổ chức kế toán, và quản lý tài chính một cách hiệu quả.

RSM Vietnam

​Dịch vụ kiểm toán và đảm bảo

RSM Việt Nam cung cấp các dịch vụ kiểm toán chất lượng cao, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình kiểm toán. Đội ngũ kiểm toán viên của chúng tôi có kinh nghiệm rộng rãi và am hiểu sâu sắc về cả quy định kiểm toán địa phương lẫn quốc tế, giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp FDI tuân thủ đầy đủ các quy định và chuẩn mực trong quá trình kế toán và báo cáo tài chính.

 

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thực hiện quá trình kiểm toán một cách chuyên nghiệp, mà còn tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp thông qua việc cung cấp thông tin chi tiết và phân tích sâu về tình hình tài chính và tài sản, đồng thời đề xuất các cải thiện và tối ưu hóa quy trình kế toán nếu cần thiết.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tính độc lập, công bằng và minh bạch trong quá trình kiểm toán, giúp doanh nghiệp FDI tạo ra niềm tin và sự tin cậy từ phía cổ đông, đối tác kinh doanh và người sử dụng thông tin tài chính.

KEY CONTACT

Nguyễn Thành Lâm

Ông Nguyễn Thành Lâm

Phó Tổng Giám đốc 

RSM Việt Nam

30 năm kinh nghiệm 

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin

Phương pháp luận kiểm toán RSM Luca

RSM Vietnam

RSM Luca là phương pháp kiểm toán tiên tiến của Hãng RSM Quốc tế, được xây dựng dựa trên các Chuẩn mực Kiểm toán Quốc tế. 

  • Được thiết kế dành riêng cho thị trường tầm trung, phù hợp với mức độ phức tạp của từng khách hàng để cung cấp một cuộc kiểm toán chất lượng cao nhất

  • Thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và rủi ro kinh doanh riêng biệt của doanh nghiệp

RSM Luca là một hệ sinh thái kiểm toán kỹ thuật số mạnh mẽ, thúc đẩy hiểu biết sâu sắc của con người bằng công nghệ. Bằng cách tích hợp các công nghệ tinh vi, quy trình làm việc hiệu quả, RSM Luca cung cấp dịch vụ kiểm toán hiện đại, chất lượng cao, mang lại sự minh bạch và lan tỏa sự tự tin trong một thế giới đầy thay đổi.

Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có phương pháp kiểm toán tối ưu 

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi

Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có phương pháp kiểm toán tối ưu 

Dành cho doanh nghiệp FDI
Xem giải pháp

RSM Việt Nam có nhiều chuyên gia với sự hiểu biết sâu sắc về chuẩn mực kế toán và chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế, thuế nội địa, thuế quốc tế, hải quan, bảo hiểm, lao động… 

Dành cho công ty niêm yết
kiem-toan-doanh-nghiep-niem-yet
Xem giải pháp

Chúng tôi áp dụng phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu (RSM Orb) và cam kết về tính chính trực, độc lập và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty và tập đoàn
kiem-toan-bao-cao-tai-chinh
Xem giải pháp

 

Đội ngũ chuyên gia của RSM Việt Nam thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính bằng sự nhạy bén về kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức ngành nâng cao với cam kết về chất lượng và sự xuất sắc. 

Dự án xây dựng
kiem-toan-xay-dung
Xem giải pháp

Trong hơn 20 năm, RSM Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cho các cơ quan, tập đoàn Nhà nước, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Giá trị chúng tôi đem lại cho khách hàng

Kiểm toán Doanh nghiệp FDI
Kiểm toán doanh nghiệp Niêm yết | Đại chúng
Kiểm toán cho đơn vị công
Kiểm toán xây dựng

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức đa dạng và kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, lao động, tài chính, và tư vấn, RSM Việt Nam đã và đang mang đến dịch vụ kiểm toán cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức vừa và lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Đài Loan, Hồng Kông, Úc, Canada...

 

Tại RSM Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia am hiểu về các chuẩn mực kế toán quốc tế; chuẩn mực lập báo cáo tài chính, thuế nội địa, thuế quốc tế, hải quan, bảo hiểm, lao động... Chúng tôi xây dựng sự hiểu biết sâu rộng này dựa trên nhiều năm làm việc với khách hàng và đối tác đến từ nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Điều này giúp chúng tôi đưa ra những lời khuyên phù hợp và chất lượng cho khách hàng của mình.

 

RSM Việt Nam cam kết mang đến dịch vụ kiểm toán độc lập với mức độ tin cậy cao. Qua quá trình kiểm toán, chúng tôi thường trao đổi thông tin về kế toán, thuế, tuân thủ, và hệ thống kiểm soát nội bộ, giúp khách hàng không ngừng hoàn thiện hệ thống và đề phòng các rủi ro trong tương lai. Chúng tôi cũng liên tục cập nhật thông tin về sự thay đổi về quy định và cung cấp cảnh báo về rủi ro liên quan thông qua các phương tiện như email, hội thảo, và báo cáo phân tích chi tiết.

Bằng cách nào chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp FDI?

  • Chúng tôi phân công đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc theo từng ngành nghề để làm việc với khách hàng và cập nhật nhanh chóng những thay đổi trong môi trường kinh doanh của khách hàng;​

  • Chúng tôi mang đến cho khách hàng các giá trị gia tăng khi thực hiện từng hợp đồng kiểm toán;

  • Chúng tôi thực hiện phương pháp kiểm toán dựa trên rủi ro tối ưu (RSM Luca) với cam kết theo nguyên tắc chính trực, khách quan, độc lập và tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

  • Chúng tôi sử dụng các dữ liệu lớn để phân tích và nhận định xu hướng của ngành nghề kinh doanh có ảnh hưởng tới số liệu trình bày trên Báo cáo tài chính;

  • Chúng tôi cung cấp cho các nhóm kiểm toán của mình nền tảng kiểm toán toàn cầu, dựa trên công nghệ tiên tiến, được áp dụng nhất quán cho toàn bộ các công ty thành viên trên thế giới. Qua đó, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và nhất quán.

RSM Vietnam

2,000+ doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kiểm toán & đảm bảo của RSM Việt Nam

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đồng hành để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh kinh doanh cũng như các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

RSM Vietnam

Hỗ trợ bởi mạng lưới quốc tế trên 120 quốc gia

RSM Việt Nam là thành viên của hãng RSM Global, chúng tôi có sự liên kết quốc tế khi tiến hành kiểm toán các khách hàng có trụ sở chính và các công ty thành viên nằm tại các quốc gia khác nhau. RSM Global có mặt tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới với 820 văn phòng trải khắp Châu Mỹ, Châu Âu, MENA và Châu Á Thái Bình Dương…

RSM Vietnam

Thấu hiểu sâu sắc vấn đề của khách hàng

Bộ phận kiểm toán của RSM Việt Nam với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong nhiều ngành nghề sẽ giúp cho khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ kiểm toán tốt nhất. Các cuộc thảo luận trực tiếp trong suốt quá trình kiểm toán là rất quan trọng để giải quyết các vấn đề cho khách hàng của chúng tôi.

RSM Vietnam

Cập nhật và cung cấp thông tin nhanh chóng 

RSM Việt Nam thường xuyên tổ chức và tham gia các cuộc hội thảo, nghiên cứu chuyên sâu với Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Việt Nam, Tổng Cục thuế... Điều này giúp chúng tôi duy trì mối quan hệ bền vững với các cơ quan Nhà nước. Từ đó chúng tôi có thể cập nhật và cung cấp các thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

RSM Vietnam

Cung cấp dịch vụ vượt trên mong đợi

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ nhất quán, vượt trên sự mong đợi dù doanh nghiệp bạn ở đâu trên thế giới. Bằng kiến thức và chuyên môn quốc tế sâu rộng kết hợp với sự am hiểu từng quốc gia bản địa, chúng tôi đem đến cho khách hàng sức mạnh để tự tin vững bước tới tương lai.

Nhà tư vấn được lựa chọn trên toàn cầu bởi các công ty hàng đầu của thị trường tầm trung

RSM - Mạng lưới hàng đầu về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán, thuế và tư vấn của RSM trải rộng trên khắp thế giới. Là một đội ngũ thống nhất, chúng tôi chia sẻ những kĩ năng, phân tích chuyên sâu và nguồn lực cũng như phương pháp tiếp cận đặt khách hàng làm trung tâm dựa trên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đây là cách chúng tôi giúp khách hàng tiến lên phía trước đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng phát triển của mình. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

RSM Việt Nam

RSM Vietnam
RSM Vietnam

RSM Việt Nam là một trong 10 công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

RSM Việt Nam có hơn 400 chuyên gia và nhân viên thường xuyên phục vụ các công ty niêm yết đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi là một thành viên độc lập và tích hợp với mạng lưới RSM Quốc Tế, xếp hạng thứ 6 trong số các hãng kiểm toán, thuế và tư vấn toàn cầu tại 120 quốc gia với 820 văn phòng và hơn 64,000 nhân viên.

Các chuyên gia về Kiểm toán & Đảm bảo tại RSM Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI RSM VIỆT NAM

Cuộc thảo luận nhỏ sẽ mở ra cơ hội lớn

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất đến từ nguồn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén về ngành nghề của các chuyên gia quốc tế tại RSM Việt Nam.

Hãy chia sẻ vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Hỗ trợ và tư vấn

Hoàng Thị Vinh

Bà Hoàng Thị Vinh

Giám đốc kiểm toán

RSM Việt Nam

Lê Đại Dương

Ông Lê Đại Dương

Chủ nhiệm kiểm toán

RSM Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 25 Tháp A,  toà nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

​Hotline: +84 988 139 090

Tel:  +84 024  3795 5353​  Fax: +84 024  3795 5252

Email: contact.@rsm.com.vn

​PHÂN TÍCH KIỂM TOÁN NỘI BỘ CHUYÊN SÂU

Liên hệ
bottom of page